Hari Won phát ngôn 'phụ nữ Việt lấy chồng Hàn chỉ vì tiền' gây tranh cãi, Trấn Thành lên tiếng

(VTC News) - Hari Won phát ngôn "phụ nữ Việt lấy chồng Hàn chỉ vì tiền" gây tranh cãi, Trấn Thành lên tiếng.

Giữa những lùm xùm xảy đến với vợ vì phát ngôn "Phụ nữ Việt lấy chồng Hàn chỉ vì tiền", dù đang đi công tác ở Mỹ trong tour diễn Love songs của Hồ Ngọc Hà nhưng Trấn Thành vẫn không quên an ủi, động viên Hari Won. Trên trang cá nhân của mình, nam MC vừa chia sẻ hình ảnh tình tứ của anh cùng dòng chú thích ngắn gọn: "Thương em!".

Hari Won phat ngon 'phu nu Viet lay chong Han chi vi tien' gay tranh cai, Tran Thanh len tieng hinh anh 1

Hình ảnh Hari Won trong phim tài liệu được chiếu trên KBS.

Hari Won phat ngon 'phu nu Viet lay chong Han chi vi tien' gay tranh cai, Tran Thanh len tieng hinh anh 2

 

Chỉ vỏn vẹn 2 từ nhưng ai cũng dễ dàng nhận thấy được sự yêu thương của Trấn Thành dành cho vợ. Không chọn cách lên tiếng đính chính, giải thích dài dòng, việc Trấn Thành làm đã khiến khán giả hiểu được những tâm tư anh dành cho vợ giữa cơn "bão" dư luận.

Video: Những phát ngôn ấn tượng của Trấn Thành

Là 1 trong những cặp đôi gặp nhiều sóng gió và chỉ trích của khán giả từ khi công khai tình cảm cho đến lúc kết hôn, thế nhưng Trấn Thành và Hari Won vẫn âm thầm chứng minh sự chân thành trong tình yêu khi luôn bên nhau cực kì hạnh phúc, dành cho đối phương những gì tốt đẹp nhất và giúp đỡ lẫn nhau trong công việc.

Hari Won phat ngon 'phu nu Viet lay chong Han chi vi tien' gay tranh cai, Tran Thanh len tieng hinh anh 3

 

Hari Won phat ngon 'phu nu Viet lay chong Han chi vi tien' gay tranh cai, Tran Thanh len tieng hinh anh 4

 

Hari Won phat ngon 'phu nu Viet lay chong Han chi vi tien' gay tranh cai, Tran Thanh len tieng hinh anh 5

Loạt ảnh tình cảm của Trấn Thành - Hari Won khiến nhiều người ganh tỵ.

Sự việc bắt đầu ngày 10/7, khi bộ phim tài liệu về cuộc đời Hari Won phát sóng trên kênh KBS, một phụ nữ Hàn Quốc lên tiếng với tư cách đại diện cho những cô gái Việt đã và sắp lấy chồng Hàn Quốc, bày tỏ thái độ thất vọng về Hari Won khi phát ngôn "Phụ nữ Việt lấy chồng Hàn chỉ vì tiền" và mong cô có lời xin lỗi công khai.

Tuy nhiên, khi tìm hiểu kĩ thì phát ngôn của Hari Won không nằm trong bộ phim chiếu trên đài KBS mà xuất phát từ 1 cuộc trò chuyện với truyền thông giữa năm 2016. Bản thân Hari Won sau đó cũng lên tiếng đính chính.

"Cá nhân Hari thấy mình không chỉ lên án một ai mà là đang nói về tình huống hay xảy ra bên Hàn. Và 2 người nào nếu đến với nhau không tình yêu thì gia đình đó sẽ khó có hạnh phúc. Về việc mọi người nói Hari chê phụ nữ Việt Nam lấy chồng Hàn vì tiền là điều hoàn toàn không đúng và không có cơ sở" - Hari Won nói.

Cô cũng nhấn mạnh, bản thân có thể không giỏi tiếng Việt nhưng biết mình đang nói gì và mong mọi người đừng xuyên tạc lời nói và suy nghĩ của cô theo hướng tiêu cực.

>>> Đọc thêm: Bị chỉ trích dữ dội vì nói: 'Phụ nữ Việt lấy chồng Hàn chỉ vì tiền', Hari Won lên tiếng

Lam Nhiên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU