• Zalo

Trấn Thành, Ngô Kiến Huy chia sẻ lý do vì sao không chạy show dịp Tết

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 13/02/2018 07:30:00 +07:00

Chàng Bắp Ngô Kiến Huy cùng Trấn Thành chia sẻ loạt kỷ niệm về Tết đồng thời tiết lộ lý do không nhận show những ngày đầu năm mới.

Video: Trấn Thành, Ngô Kiến Huy chia sẻ chuyện cảm động ngày Tết

Là khách mời sẽ xuất hiện trong tập tiếp theo của Chuyện tối nay với Thành, chàng Bắp Ngô Kiến Huy mang không khí tươi vui, phấn khởi cũng như tiết lộ câu chuyện Tết vừa xúc động, vui vẻ của nam ca sĩ và MC Trấn Thành.

Là nghệ sĩ, ngày Tết cũng như các ngày bình thường khác khi họ vẫn chạy show, miệt mài phục vụ khán giả. Không chỉ được biết đến với vai trò ca sĩ, Ngô Kiến Huy "đắt show" phim ảnh và nhất là lĩnh vực dẫn chương trình nên lịch trình luôn kín mít.

Vốn là người ham việc, Ngô Kiến Huy quên hết thời gian dành cho riêng mình nên trong 9 năm hoạt động nghệ thuật, nam ca sĩ có 6 cái Tết xa nhà. Trả lời cho câu hỏi Tết này của Ngô Kiến Huy có khác với Tết xưa, nam ca sĩ cho biết: “Nếu là ca sĩ, mọi người sẽ miệt mài chạy show nhưng Tết này em ở nhà”.

Chuyentoinay10

 

MC Trấn Thành hoài nghi về câu trả lời của người em thân thiết bởi anh quá hiểu sức làm việc và sự chăm chỉ của Ngô Kiến Huy không ai “đọ” nổi. Khẳng định lại một lần nữa lý do ở nhà ngày Tết, Ngô Kiến Huy nói thêm: “Chắc chắn mùng 1, mùng 2 và mùng 3 em sẽ ở nhà!

Từ lúc đi hát đến giờ là 9 năm, em có 6 năm đầu không đón Tết tại nhà vì chạy show miệt mài từ 28 Tết. Em chạy tất cả các tỉnh từ miền Tây đến miền Trung và khắp nơi. Cho đến một ngày, khi đang chạy show Tết, trợ lý của em bỗng bật khóc khi nghe bài hát Xuân này con không về. Cũng từ đó, em cảm thấy chạnh lòng và nhận ra gia đình mới là quan trọng nhất”.

Nhắc về gia đình của mình, Ngô Kiến Huy hạnh phúc khi có bố mẹ vẫn khoẻ mạnh và anh hai, chị ba luôn ở bên động viên, giúp đỡ. Bận rộn thời gian cho sự nghiệp, nam ca sĩ thừa nhận anh ít dành thời gian ở bên gia đình.

“Sau khi nghe bài hát Xuân này con không về, em nhớ mẹ và chợt nghĩ, một ngày nào đó khi mình trở về, gia đình mình sẽ không còn giống như gia đình ngày xưa nữa vì thiếu mất một ai đó thì sao.

Có thể mình kiếm nhiều tiền để mua nhà, mua xe nhưng tất cả những thứ đó mình làm để phục vụ cho ai khi người mình muốn bù đắp lại không có. Cũng từ đó, 3 năm trở lại đây em không chạy show Tết nữa. Đến bây giờ em nghĩ đó là sự lựa chọn đúng đắn nhất và lẽ ra em phải nên làm từ sớm”.

Chuyentoinay14

 

Trên sân khấu chương trình, Trấn Thành cũng có chút lắng lòng khi bản thân cũng có cùng cảnh ngộ. “Hồi xưa tôi cũng trải qua rất nhiều mùa xuân ở nơi xứ lạ quê người. Có một lần chạy show, chiếc xe hơi kẹt cứng giữa dòng người đi đón giao thừa.

Ngồi trong xe nhìn ra, pháo hoa đang bắn ì đùng, tự nhiên thấy tủi thân và khóc vì mình đang đón giao thừa ngay trên xe hơi mà không phải là nhà. Cũng từ đó, tôi cũng thay đổi và về nhà đón Tết cùng gia đình”.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều