Trấn Thành mệt mỏi, không mở nổi mắt vẫn hộ tống Hari Won đi sự kiện

(VTC News) - Dù mệt mỏi vì thiếu ngủ và lịch làm việc dày đặc, Trấn Thành vẫn tay trong tay cùng Hari Won đi dự một sự kiện tối 5/1.

Tran Thanh met moi, khong mo noi mat van ho tong Hari Won di su kien hinh anh 1

Tối 5/1, đông đảo sao Việt cùng dự một sự kiện.

Tran Thanh met moi, khong mo noi mat van ho tong Hari Won di su kien hinh anh 2

Á hậu Thuý Vân xuất hiện với tư cách đại sứ quỹ Nam Phương. Cô diện một bộ đầm xuyên thấu cực kỳ quyến rũ, khoe chân dài miên man.

Tran Thanh met moi, khong mo noi mat van ho tong Hari Won di su kien hinh anh 3

Đi cùng nàng Á hậu là bạn trai doanh nhân Tuấn John. Cô vui vẻ chụp ảnh cùng ca sĩ Lê Hiếu.

Tran Thanh met moi, khong mo noi mat van ho tong Hari Won di su kien hinh anh 4

John Tú và Trúc Diễm. Cũng nhân sự kiện này, quỹ Nam Phương đã phát hành MV ca khúc A giving birthday, một sáng tác nối tiếp thành công của MV Shine on your birthday với phần lời được soạn bởi Đinh Nam Phương - chủ tích Nam Phương Foundation (NPF) - và phần nhạc được viết bởi Hà Quang Minh vừa phát hành cách đây một tháng với sự góp giọng của 60 sao Việt.

Tran Thanh met moi, khong mo noi mat van ho tong Hari Won di su kien hinh anh 5

Lương Thế Thành - Thuý Diễm. Cũng trong những ngày đầu năm mới 2017, NPF quyết định phát hành MV đầy đủ với độ dài 10 phút bao gồm hai ca khúc Shine on your birthdayA giving birthday (lời của Đinh Nam Phương và nhạc do nhạc sĩ Diệu Hương soạn). 

Tran Thanh met moi, khong mo noi mat van ho tong Hari Won di su kien hinh anh 6

Khánh Thi - Phan Hiển. Ngoài ra, CMG sẽ kết hợp với NPF tổ chức cuộc thi remix ca khúc Shine on your birthday trên toàn cầu với mục đích đưa ca khúc tới nhiều đối tượng khán giả hơn ở khắp nơi với nhiều bản hoà âm khác nhau theo từng đối tượng khác nhau. 

Tran Thanh met moi, khong mo noi mat van ho tong Hari Won di su kien hinh anh 7

Tùng Dương. Hai ca khúc sinh nhật được sáng tác với quan niệm rằng, ngày sinh nhật không chỉ đơn giản là ngày vui trong năm của mỗi cá nhân mà còn là ngày để chúng ta nhận thức về một lẽ sống cho mình, một lẽ sống biết quan tâm, biết sẻ chia, biết trao gửi thay vì chỉ đơn thuần nhận về những món quà, những lời chúc từ bạn bè, gia đình, đồng nghiệp. 

Tran Thanh met moi, khong mo noi mat van ho tong Hari Won di su kien hinh anh 8

Mâu Thuỷ. Kỳ vọng triết lý này sẽ được đón nhận rộng khắp không chỉ ở trong nước, hai ca khúc đều được viết và thể hiện bằng tiếng Anh, với mong mỏi những nghệ sỹ Việt Nam cũng có thể giới thiệu một ca khúc sinh nhật mới, được mọi người ở mọi nơi hát mỗi ngày, như một cách lan tỏa thông điệp và triết lý chia sẻ đi xa hơn nữa.

Tran Thanh met moi, khong mo noi mat van ho tong Hari Won di su kien hinh anh 9

Phương Mai. "Tham vọng" của những người thực hiện dự án này là muốn mang đến cho Việt Nam và Thế giới một ca khúc mới để tất cả cùng ca vang trong ngày sinh nhật. 

Tran Thanh met moi, khong mo noi mat van ho tong Hari Won di su kien hinh anh 10

Chi Pu - Gil Lê. Ước tính mỗi ngày là ngày sinh nhật của hơn 20 triệu người trên thế giới và nếu như ca khúc này với thông điệp sẻ chia được ca vang bởi hơn 20 triệu người đó thì thông điệp sẽ được nhân lên và đưa đến với mọi người trên khắp hành tinh này. 

Tran Thanh met moi, khong mo noi mat van ho tong Hari Won di su kien hinh anh 11

Trường Giang - Kasim Hoàng Vũ. Với tinh thần chia sẻ cao, toàn bộ các nghệ sĩ tham gia vào dự án đều đồng thuận rằng, khái niệm mới hoặc chính xác là "định nghĩa bổ sung" cho ngày sinh nhật là ngày để san sẻ hay phúc với những người khác là một điều may mắn của mỗi cá nhân.

Tran Thanh met moi, khong mo noi mat van ho tong Hari Won di su kien hinh anh 12

Diễm My 9x. Bởi, mỗi ngày sẽ là một ngày sinh nhật của ai đó và sẽ thật tuyệt vời nếu như các ca khúc Shine on your birthday được vang lên mỗi ngày, sự yêu thương cũng được cho đi mỗi ngày thì đời sống sẽ tràn ngập niềm vui, để biến ngày sinh nhật của mỗi người trở thành một ngày sẻ chia (A giving day) đúng nghĩa.

Tran Thanh met moi, khong mo noi mat van ho tong Hari Won di su kien hinh anh 13

Ái Phương. Điều đặc biệt của dự án là sự góp mặt của các nghệ sĩ từ ghi âm tới ghi hình đều là sự tự nguyện tham gia và hoàn toàn miễn phí. Các nghệ sĩ với lịch hoạt động, biểu diễn dày đặc nhưng vẫn cố gắng sắp xếp để tham gia cùng ê-kíp.

Tran Thanh met moi, khong mo noi mat van ho tong Hari Won di su kien hinh anh 14

Ngọc Trinh. Toàn bộ doanh thu có được từ MV này sẽ được đóng góp vào Nam Phương Fundation để tiếp tục chương trình Kiến tạo nhịp cầu mà Qũy đã theo đuổi 3 năm qua. 

Tran Thanh met moi, khong mo noi mat van ho tong Hari Won di su kien hinh anh 15

Dù mệt mỏi vì thiếu ngủ và lịch làm việc dày đặc, Trấn Thành vẫn tay trong tay cùng Hari Won đi dự một sự kiện tối 5/1. Hari Won cũng góp giọng trong ca khúc này.

MV Shine on your Birthday

Tran Thanh met moi, khong mo noi mat van ho tong Hari Won di su kien hinh anh 16

Á hậu Thuý Vân và Chi Pu xuất hiện với tư cách đại sứ quỹ Nam Phương bên cạnh chủ tịch Đinh Nam Phương.

Tran Thanh met moi, khong mo noi mat van ho tong Hari Won di su kien hinh anh 17

Ba người đẹp cùng nhau hoà giọng trong hai ca khúc Shine on your birthdayA giving birthday.

Tran Thanh met moi, khong mo noi mat van ho tong Hari Won di su kien hinh anh 18

Các nghệ sĩ cũng lên sân khấu ủng hộ dự án ý nghĩa này.

Tran Thanh met moi, khong mo noi mat van ho tong Hari Won di su kien hinh anh 19

 

>>> Đọc thêm: Hậu 'tố' Hari Won giả tạo, Vy Oanh tái xuất quá đỗi gợi cảm

Trung Ngạn
Bình luận