• Zalo

Trấn Thành mạnh miệng nói về giới tính của mình

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 05/01/2016 06:32:00 +07:00

Trấn Thành mạnh miệng nói về giới tính của mình. Trấn Thành thẳng thắng nói về những lùm xùm giới tính của mình trên talkshow Lần đầu tôi kể.

(VTC News) - Trấn Thành thẳng thắng nói về những lùm xùm giới tính của mình trên talkshow Lần đầu tôi kể.

Đề cập đến vấn đề giới tính khi được hỏi, Trấn Thành mạnh miệng tuyên bố, đó là chuyện mà mọi người cần phải tìm hiểu: “Khán giả có quyền muốn biết và tôi cũng có quyền không cho khán giả biết”, vì theo anh nếu mọi việc được công khai rõ ràng thì chắc chắn niềm vui sẽ tắt lịm.
Lần đầu tôi kể - Trấn Thành -
Tâm sự về chuyện nghề, Trấn Thành dí dỏm so sánh hai công việc MC và diễn viên hài mà mình theo đuổi giống như “hai phi tần thi nhau đấu đá tranh giành sự sủng ái của hoàng thượng”.

Trấn Thành nói về phân vân giữa làm MC và diễn viên:
Trấn Thành cho biết, có thời gian, anh rất thích diễn hài, cực kỳ chán MC vì thấy việc dẫn khá buồn tẻ và bị đóng khung trong khuôn khổ kịch bản.

Đến khi, các show truyền hình thực tế nở rộ, bản thân lại bắt đầu có cảm hứng trở lại với nghề MC vì được điều khiển chương trình đúng nghĩa, được “mặc sức tung hoành và đùa giỡn với trí tuệ của mình”.
trấn thành
Rồi đến lúc tham gia điện ảnh, làm trưởng phòng trong Ơn giời! Cậu đây rồi và nhận được nhiều hiệu ứng tích cực, anh bỗng thấy thích diễn vô cùng.

Kết lại vấn đề này, nam MC – danh hài 8X khẳng định: “Tuy hai công việc cứ tranh nhau như thế, nhưng nó lại là chất xúc tác cực kỳ đẹp trong con người mình”, giúp bản thân thêm năng lượng để làm việc hăng hái và mang lại những kết quả mỹ mãn hơn.

Trấn Thành thẳng thắn nói về giới tính của mình:
Lý giải về chuyện chưa tạo được dấu ấn trong điện ảnh, Trấn Thành thừa nhận do chưa thật sự có duyên với công việc này nên không tạo được thành công như mong đợi.

Xét lại những bộ phim đã tham gia, Trấn Thành nhận thấy bản thân diễn quá dở, chưa đủ tinh tế để điều khiển nhân vật nói cho hay, cho đời, kèm theo phong cách dàn dựng không như tưởng tượng khiến hình ảnh nhân vật của mình nổi bật quá lố.
trấn thành
Trò chuyện cùng anh Bờ Vai, Trấn Thành bật mí, điện ảnh và âm nhạc sẽ là hai thứ mình sẽ chinh phúc để xây dựng hình tượng nghệ sĩ đa năng, vì bản thân “quá tham lam và sống theo chủ nghĩa thích sưu tập”.

“Trấn Thành sẽ không bao giờ lấn sân, chỉ khi thấy tự tin cao ở bộ môn nghệ thuật nào thì mới mạnh dạn bước vào chinh phục bộ môn nghệ thuật đó. Và khi làm sẽ cực kỳ nghiêm túc để khán giả đón nhận và chấp nhận” – Nam MC nổi tiếng nhất mực khẳng định.

Trấn Thành thẳng thắn nhận xét Thái Hoà, Trường Giang:
Đề cập đến sự “so sánh ngầm” mà khán giả vẫn hay nghĩ khi đặt tên mình cạnh hai gương mặt đang rất hot của điện ảnh hiện nay - Thái Hòa và Trường Giang, Trấn Thành bày tỏ quan điểm rất thẳng thắn và không sợ mích lòng đồng nghiệp khi chia sẻ rằng:

“Thái Hòa và Trường Giang quả thật là hai cái tên bán vé. Tuy nhiên nếu xét về cái gọi là “đỉnh cao” trong điện ảnh, thì với Trấn Thành, Thái Hòa mới thật sự là “đỉnh cao”, còn Trường Giang chỉ là một nhân vật được xem là đáng yêu thôi!

Giang diễn rất đời và nhẹ nhàng nên khán giả yêu mến. Còn Thành lại theo đuổi lối diễn theo trường phái hài over – kiểu Châu Tinh Trì, nên khi chưa được dàn dựng đúng thì khán giả sẽ chẳng hiểu được những gì Trấn Thành đang làm”.
trấn thành
Tiếp tục đến với khán giả qua tập 2 – 1001 điều vi diệu trong talkshow Lần đầu tôi kể được phát sóng lúc 19h ngày 10/01/2016 trên kênh HTV2,  MC – Danh hài Trấn Thành sẽ mang đến nhiều điều thú vị khi bật mí về chuyện “hy sinh vì nghệ thuật” lúc dẫn chương trình và đóng phim, cùng với đó là trần tình về lý do Trấn Thành thường hay “mít ướt” khi làm MC và vì sao bản thân tự nhận mình là một “nghệ sĩ nhạy cảm”…
Thiên An
Bạn có cảm nghĩ gì về "Trấn Thành mạnh miệng nói về giới tính của mình" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin