Trấn Thành mang dép xỏ ngón, mặc quần ngắn đi tập kịch lúc nửa đêm

(VTC News) - Nam diễn viên hài giản dị đến buổi tập với các đồng nghiệp, chuẩn bị cho lịch diễn Tết của hai vở kịch Lộc phát tài và Thần kê đại hiệp.

Tối 16/1, Trấn Thành đã đến một sân khấu kịch để tập luyện cho hai vở kịch Lộc phát tàiThần kê đại hiệp, dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào dịp Tết Đinh dậu 2017. Diễn viên hài diện trang phục giản dị với áo thun, quần ngắn và dép xỏ ngón.

Tran Thanh mang dep xo ngon, mac quan ngan di tap kich luc nua dem hinh anh 1

 

Trấn Thành từng chia sẻ sau khi kết hôn, anh muốn dành nhiều thời gian hơn ở bên gia đình và đặc biệt là bà xã Hari Won. Vì vậy, năm nay nam diễn viên không nhận lời tham gia các chương trình ở tỉnh mà thay vào đó là phục vụ khán giả tại TP HCM.

Tran Thanh mang dep xo ngon, mac quan ngan di tap kich luc nua dem hinh anh 2

 

Tran Thanh mang dep xo ngon, mac quan ngan di tap kich luc nua dem hinh anh 3

Có mặt tại buổi tập kịch cùng Trấn Thành là Anh Đức và Lê Giang. Vừa xuất hiện, Trấn Thành lập tức khiến không khí ở rạp thoải mái, vui tươi và gần gũi hơn khi liên tục phà trò, trêu chọc mọi người

Buổi tập diễn ra vào nửa đêm dù khiến mọi người khá mệt mỏi nhưng các nghệ sĩ đều nhanh chóng nhập vai, thể hiện nhân vật của mình theo kịch bản. Trấn Thành sắp xếp tập với các đồng nghiệp theo từng vở kịch để không ảnh hưởng đến công việc của mọi người.

Tran Thanh mang dep xo ngon, mac quan ngan di tap kich luc nua dem hinh anh 4

 

Tran Thanh mang dep xo ngon, mac quan ngan di tap kich luc nua dem hinh anh 5

Biểu cảm ngộ nghĩnh, đáng yêu của Trấn Thành

Anh cũng không giấu được vẻ mệt mỏi với lịch quay gameshow cả ngày và khuya lại đi tập kịch. A Xìn tranh thủ ăn vội trước khi đến phân cảnh của mình. Vốn là hai người bạn thân ngoài đời, Trấn Thành và Anh Đức nhanh chóng phối hợp ăn ý, tung hứng hài hước trên sân khấu.

Tran Thanh mang dep xo ngon, mac quan ngan di tap kich luc nua dem hinh anh 6

 

>>> Đọc thêm: Trấn Thành ‘đổ gục’ với cậu bé hát 'Sau tất cả' phiên bản nhí

Clip: Trấn Thành bối rối khi bị hôn trộm

Chu Nguyen
Bình luận