Trấn Thành lo lắng dõi theo khi Hari Won thực hiện thử thách thoát khỏi đám cháy

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 22/06/2018 11:18:00 +07:00

Cử chỉ quan tâm của nam MC đối với vợ khiến nhiều người ghen tị.

Video: Trấn Thành dõi theo Hari Won khi thực hiện thử thách thoát khỏi đám cháy

 

Tối 21/6, tập 5 Khi đàn ông mang bầu đưa ra những thử thách đòi hỏi sự khéo léo, thông minh là "Phòng cháy chữa cháy" và "Xử lý tình huống về bảo mật thông tin cá nhân mạng". Với thử thách đầu tiên, các nghệ sĩ sẽ học những kiến thức cơ bản và trải qua tình huống giả định.

Đại úy Nguyễn Chí Thành - Phó đội trưởng đội cứu nạn cứu hộ Sở cảnh sát TP. HCM chia sẻ những kiến thức cơ bản nhưng không phải các nghệ sĩ và mọi người đều biết về việc phòng cháy chữa cháy như di chuyển ra sao, dùng khăn, áo thấm nước và che kín mũi để thoát thân an toàn....

Các nghệ sĩ tập trung lắng nghe và tiếp thu những kiến thức mới, Hương Giang chia sẻ cô không biết kiến thức nào về vấn đề này mãi đến khi được chỉ dẫn, Trường Giang cũng cho rằng trước giờ mình không để tâm vào việc này.

Trấn Thành hào hứng chia sẻ: "Nếu như không có ngày hôm nay, tôi nghĩ cả đời vợ chồng tôi cũng không đến một cái lớp nào để học những điều này". Sau đó, các nghệ sĩ học kỹ năng thoát hiểm bằng dây thừng, và bước vào bài kiểm tra tổng hợp với những kiến thức  học được về kỹ năng thoát hiểm.

_resize_DSC3623

Hari Won thực hiện thử thách thoát khỏi đám chấy.

Ở thử thách này, khi Hari Won thực hiện, Trấn Thành liên tục dõi theo và nhắc vợ từng chút một. Ngay sau khi thấy vợ hoàn thành thử thách một cách trơn tru, anh chạy ngay đến và trao cho Hari Won một nụ hôn ngọt ngào. Cử chỉ quan tâm của nam danh hài dành cho vợ khiến không ít người ghen tị.

_resize_DSC3632

 

Ngay sau đó, các gia đình bước vào thử thách "Giải quyết tình huống khẩn cấp khi có cháy". Bằng việc áp dụng các kiến thức đã học, các đội chơi phải thoát thân và cứu những nạn nhân trong vùng cháy, đưa đến nơi an toàn.

Bước vào phần thi đầu tiên là Trấn Thành - Hari Won, nhờ nắm kỹ các kiến thức cơ bản, cả hai kết hợp rất ăn ý. Không chỉ thoát thân một cách an toàn, đôi vợ chồng còn cứu những nạn nhân trong vụ hỏa hoạn rất tận tình và có trách nhiệm, mặc dù có nạn nhân cương quyết chống lại cả hai để lo lấy tiền bạc.

Trong khi đó, Kỳ Duyên – Hứa Vĩ Văn gặp khó khăn khi nạn nhân nhất quyết phải lấy tiền bạc mới thoát thân, lúc này Hứa Vĩ Văn mới gào lên: "Nếu không bình tĩnh tất cả chúng ta sẽ chết".

Cảnh tượng mọi người vật vã trong đám cháy để cứu lấy sinh mạng của mình và người thân khiến người xem không khỏi xúc động và rơi nước mắt. Kỳ Duyên nghẹn ngào chia sẻ: "Lúc đó không cần biết đúng hay sai, chỉ cần cứu lấy được tất cả mọi người".

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn