Trấn Thành làm 'chuột bạch' cho hoa hậu Thu Hoài

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 18/04/2014 07:12:00 +07:00

(VTC News) - Trấn Thành đã 'được' hoa hậu Thu Hoài mời làm 'chuột bạch' cho những món ăn của cô.

(VTC News) - Trấn Thành đã 'được' hoa hậu Thu Hoài mời làm 'chuột bạch' cho những món ăn của cô.

Vốn là người sành ăn và tinh tế trong ẩm thực, MC Trấn Thành đã được hoa hậu Thu Hoài mời làm 'chuột bạch' thưởng thức những món ăn ngon tại nhà hàng mà cô hoa hậu, doanh nhân này vừa mở.
Thu Hoài
Hơn 10 năm sống và làm việc tại Đài Loan đã mang đến cho Hoa hậu Phu nhân Thu Hoài một tình cảm đặc biệt đối với nền ẩm thực của vùng đất đẹp này. Vì vậy, mở một nhà hàng món ăn Đài Loan tại Sài Gòn vốn là dự định mà cô sớm ấp ủ từ lâu, cho đến bây giờ, dự định đó đã được hiện thực hóa.

Đang rất thành công trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, hoa hậu Thu Hoài là vạch ra cho mình thêm nhiều hướng đi mới là thành lập công ty truyền thông, và tiếp theo đó là mở nhà hàng món ăn Đài Loan.
Thu Hoài
Vì thế, nhiều người cho rằng người đẹp này đang quá liều lĩnh khi 'vung mạnh tay' như vậy. Tuy nhiên, khi được hỏi về vấn đề này, Hoa hậu, doanh nhân 37 tuổi cho biết: 'Trong cuộc sống nếu điều gì cũng phải chắc chắn rồi mới dám làm thì còn gì thú vị nữa.

Tôi là người thích liều lĩnh, và có thể nói chính sự liều lĩnh đó đã làm nên phần lớn những thành công của tôi ngày hôm nay. Tôi tin rằng khi đã dốc sức làm việc một cách toàn tâm toàn ý và có đủ quyết tâm để đi đến cùng, thành quả mang lại sẽ xứng đáng với công sức mình đã bỏ ra'.

Thu Hoài
Vốn là bạn bè thân thiết với hoa hậu Thu Hoài, anh chàng MC, diễn viên đa năng Trấn Thành đã 'tình nguyện' làm chuột bạch thử món ăn do Hoa hậu Thu Hoài mang về Việt Nam.

Để các món ăn đạt được chất lượng tối đa, hoa hậu Thu Hoài cũng đã mời chuyên gia ẩm thực Tịnh Hải, vị đầu bếp xinh đẹp và giỏi giang của Masterchef Việt Nam về làm cố vấn ẩm thực riêng cho nhà hàng mình.

Trong ngày đầu tiên mở cửa đón khách, hoa hậu Thu Hoài đã tự mình vào bếp để kiểm tra tất cả các công đoạn chế biến món ăn, để đảm bảo thực đơn tại luôn đạt được chất lượng cao nhất và có thể làm hài lòng mọi thực khách đam mê ẩm thực Đài Loan.
Thu Hoài
Bên cạnh đó, từng chi tiết trang trí nhỏ của nhà hàng cũng do chính tay hoa hậu Thu Hoài lựa chọn. Chính sự tỉ mỉ và cẩn thận trong từng công đoạn khiến cho cảnh trí nhà hàng vừa đậm nét truyền thống của Đài Loan vừa hoà quyện với phong cách trang trí của người Việt.

Dù khá bận rộn với nhà hàng này, hoa hậu Thu Hoài vẫn tích cực tham gia nhiều hoạt động như làm MC truyền hình, chuyên gia tư vấn cũng như xuất hiện tại các sự kiện văn hóa, giải trí lớn.

Yên Thảo

Bình luận
vtc.vn