Trấn Thành hoảng sợ tột độ với màn cõng người đi trên thuỷ tinh

(VTC News) - Giám khảo Trấn Thành hoảng sợ tột độ khi ngồi trên lưng thí sinh thi triển màn khí công đi chân trần trên thuỷ tinh.

Trong tập 3 Vietnam's Got Talent, anh chàng Lê Minh Tấn Trung (24 tuổi) đến từ TP.HCM đã mang đến một tiết mục khí công đặc biệt. Không như những thí sinh từng đưa tiết mục này lên sân khấu Got talent, Tấn Trung lồng ghép vào một câu chuyện cảm động, tăng hiệu quả và độ hấp dẫn cho phần thi.

Tấn Trung đã tập luyện khí công được 6 năm để có thể biểu diễn những phần trình diễn hấp dẫn khiến người xem phải 'thót tim' theo dõi. Trước khi lên sân khấu, các 'đạo cụ' như bàn chông, gạch đá, 'thảm' thủy tinh được anh chàng 'bày biện' trên sân khấu khiến khán giả và ban giám khảo khá 'hoảng hốt'.

Và càng 'hoảng hốt' hơn khi anh mời một trong ba giám khảo lên 'hỗ trợ' anh. Cuối cùng, sau nhiều lần 'đưa đẩy' giữa ba giám khảo với nhau, giám khảo mới Trấn Thành 'may mắn' được lựa chọn.

Video Trấn Thành hoảng sợ tột độ với màn cõng người đi trên thuỷ tinh:

Một trong những phân đoạn đáng sợ nhất của tiết mục là giám khảo Trấn Thành được Tấn Trung cõng để đi qua 'biển' thủy tinh vỡ. Trên lưng Tấn Trung, Trấn Thành sợ hãi nhắm chặt mắt và nhăn mặt trong khi Tấn Trung bước từng bước chân mạnh mẽ trên thủy tinh.

Tiết mục có câu chuyện rõ ràng cộng với diễn xuất nhập tâm của Tấn Trung đã giúp anh giành được cả ba sự đồng ý từ Ban giám khảo.  

Trấn Thành cho biết dù đã chứng kiến nhiều phần trình diễn khí công nhưng đây là lần đầu tiên anh tham gia cùng một thí sinh nên 'nỗi sợ' được tăng thêm nhiều phần. Đây là một trong những phần trình diễn ấn tượng nhất ở tập 3 của Vietnam’s Got Talent.

Trung Ngạn

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU