• Zalo

Trấn Thành, Hari Won buồn vì thị phi liên tục ập tới

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 09/07/2016 18:09:00 +07:00

Cả Trấn Thành và Hari Won đều đăng tải những tâm sự buồn trên trang cá nhân về những thị phi suốt thời gian qua.

Mới đây, cộng đồng mạng lại 'dậy sóng', bức xúc với Hari Won, cho rằng cô đã quá ỷ lại vào Trấn Thành khi sang Mỹ chỉ mang đúng 300 USD và 3 bộ trang phục.

Cụ thể đây là lần đi diễn tại Mỹ đầu tiên của Hari Won, lẽ ra trong chuyến đi sẽ có Trấn Thành nhưng vì sự cố visa nên nam danh hài đã phải trở lại Việt Nam dù đã bay đến Houston.

Trước khi đi, Trấn Thành đã dặn Hari mang ít quần áo để sang Mỹ sắm đồ, đồng thời không cần mang quá nhiều tiền vì anh sẽ là người hỗ trợ cho cô khi cả hai cùng lưu diễn.

Với sự cố xảy ra khiến Trấn Thành không tham gia trình diễn tại Mỹ như dự định được đã khiến Hari vô cùng hoang mang, trong một buổi diễn, Hari đã thành thật chia sẻ về “hoàn cảnh” của mình khi lần đầu sang Mỹ mà tiền không có nhiều, quần áo cũng thiếu thốn.

514a2c5f639138de552c498795ab936b_1464928374-1730

 Hari Won bị 'ném đá' vì dựa dẫm bạn trai.

Ngay lập tức, những tâm sự này của Hari đã bị cộng đồng mạng Việt Nam phản ứng gay gắt, cho rằng cô quá ỷ lại vào Trấn Thành, xem anh là “cây ATM di động” nên sang đến đất nước đắt đỏ như Mỹ mà chỉ mang theo 300 USD.

Screen Shot 2016-07-09 at 4.40.43 PM

 

Trước những lời bình luận gay gắt dành cho mình, Hari Won chính thức lên tiếng: 'Các bạn ơi.
 Nếu Hari đi chơi mà cầm tiền 300$ bị chửi thì không nói gì. Bình thường đi làm là ban tổ chức lo đi qua đi lại, ăn ngủ hết rồi. Với lại đi làm xong là nhận tiền tại đó, nên không cần thiết phải mang tiền nhiều


Mà các bạn không cần biết câu chuyện như nào, cứ chửi được thì chửi đã, sau khi chửi xong chuyện thật sự không phải như vậy. 
Mấy bạn đã chửi Hari có xin lỗi lại không?


Thật sự là Hari rất là buồn. Nếu mình làm sai ng ta chửi không nói làm gì. Gia đình Hari cũng đọc comment. 
Đừng làm đau lòng tới những người yêu quý Hari các bạn nhé.

Một lần nữa, tuy không có quen biết nhau nhưng anh đã lên tiếng bênh vực dùm em. Em cảm ơn anh Cao Thái Sơn nhiều'.

Screen Shot 2016-07-09 at 6.00.17 PM

 

Trấn Thành cũng có những tâm sự trên trang cá nhân: 'Trải qua bao sóng gió, thị phi cứ vô tội vạ ập tới, đôi lúc cũng làm con người nản lòng.

Khi chúng có ít nhiều thành công, cũng đồng nghĩa với việc mình sẽ trả giá. Có được sẽ có mất. Nhưng chúng ta hãy nhìn vào 'cái còn'. Vì đó là tất cả những tinh hoa được kết tủa sau quá trình lao động miệt mài mà tôi len lén gọi là 'thành quả' của mình'.

Anh cũng hứa hẹn sẽ tiếp tục mang lại cho khán giả nhiều tiếng cười: 'Trấn Thành năm nay sẽ ra thật nhiều hài, sẽ lại là thằng nhóc cưng cưng, tửng tửng mà quý vị đã yêu ngày nào. Xin đời và người cho tôi hai chữ 'bình yên' để tôi tiếp tục được sống, cháy, đam mê, hy vọng và cống hiến...'

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !