Trấn Thành giả giọng danh ca Khánh Ly, Tuấn Ngọc giống đến ngạc nhiên

(VTC News) - Khả năng giả giọng của nam danh hài gây phấn khích cho khán giả.

Video: Ngỡ ngàng khi nghe Trấn Thành giả giọng Khánh Ly, Tuấn Ngọc

 

Tập 3 Ca sĩ thần tượng là những màn trình diễn của các bản sao Quang Lê và Như Quỳnh - hai giọng hát trữ tình được yêu thích cả trong nước lẫn nước ngoài.

Theo đó, các thí sinh Hoài Lê, Mỹ Hạnh, Tiến Huy và Hồng Diễm sẽ chinh phục các giám khảo: Cẩm Ly, Minh Tuyết, Trấn Thành và đạo diễn Hoàng Nhật Nam bằng những ca khúc gắn liền với tên tuổi của 2 ca sĩ trên. Tiết mục mở màn, cả 4 thí sinh cùng hòa giọng trong ca khúc Nối lại tình xưa.

Sau các tiết mục đơn ca hóa thân thành thần tượng, các thí sinh cùng ghép cặp với nhau trong vòng Hòa thanh. Tiến Huy và Phan Diễm tái hiện lại hình ảnh Quang Lê – Như Quỳnh với ca khúc Nhật ký 2 đứa mình. Ca khúc này từng được hai ca sĩ nổi tiếng thể hiện đơn ca và đây là lần đầu tiên được kết hợp song ca trên sân khấu với bản sao của cả hai.

Tran Thanh gia giong danh ca Khanh Ly, Tuan Ngoc giong den ngac nhien hinh anh 1

Tiến Huy - Phan Diễm.

Trong phần nhận xét, Trấn Thành góp ý Phan Diễm, nếu hát không giống thì biểu cảm cũng phải có. “Trong khi Phan Diễm đứng cười không thì Như Quỳnh không bao giờ đứng cười vô nghĩa. Như Quỳnh là cả 'bầu trời' diễn xuất, bài nào chị cũng thả hồn vào nhân vật”, nam nghệ sĩ chia sẻ.

Qua lời khuyên của Trấn Thành dành cho thí sinh, đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng bày tỏ lòng mến mộ về tài năng diễn xuất, nhanh nhạy nắm bắt thần thái của Trấn Thành và mời anh lên thị phạm hát lại 3 thần tượng của mình.

MC Đại Nghĩa đưa ra lời khuyên Trấn Thành nên giả giọng cô Khánh Ly, ca sĩ Phương Thanh và người thứ 3 là… Phi Thanh Vân. Trong khi đó, khán giả tại trường quay lại yêu cầu nam nghệ sĩ hóa thân thành Chi Pu. Để làm hài lòng mọi người, Trấn Thành hát một câu trong ca khúc Em sai rồi, em xin lỗi anh đi làm khán giả cười không ngớt.

Tran Thanh gia giong danh ca Khanh Ly, Tuan Ngoc giong den ngac nhien hinh anh 2

Trấn Thành thể hiện khả năng giả giọng giống đến ngạc nhiên.

Sau đó, Trấn Thành tiếp tục với màn hóa thân ngẫu hứng của mình khiến các giám khảo còn lại phấn khích. Đầu tiên anh thể hiện giọng hát cùng phong cách ca sĩ Hồng Ngọc, chất giọng khàn khàn cùng các động tác được anh bắt chước khá giống. Tiếp theo đó là danh ca Khánh Ly, ca sĩ Tuấn Ngọc, Ý Lan, cuối cùng là Minh Tuyết.

Cặp đôi Hoài Lê – Mỹ Hạnh thể hiện ca khúc Người đi ngoài phố mang đến nhiều cảm xúc và cả sự phấn khích cho các giám khảo. Quá thích thú trước phần trình diễn của thí sinh, Minh Tuyết chia sẻ, bản thân biết rất nhiều điều về Quang Lê nhưng không tiện “vạch mặt” thì Trấn Thành lại tố Quang Lê ăn nhiều.

Tran Thanh gia giong danh ca Khanh Ly, Tuan Ngoc giong den ngac nhien hinh anh 3

Hoài Lê - Mỹ Hạnh.

Anh hài hước kể: “Tôi đi diễn với Quang Lê, diễn xong xuất đó thì Quang Lê nói với tôi rằng ‘Lê không ăn nữa đâu, Lê phải giảm cân thôi, bây giờ mọi người nói Lê dữ lắm’. Xong ra tới quán phở, Lê gọi dĩa giò heo chiên dòn, dĩa bê thui, chè thêm nước dừa. Và lúc đó 12h đêm, Lê ăn ba thứ đó cùng một lúc”.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng góp vui câu chuyện về hậu trường một chương trình có Quang Lê làm giám khảo. Anh kể: “Chương trình có hoạt cảnh các bé đi bán hàng rong, trong đó có đạo cụ bánh tráng trộn, trái cây. Vừa dứt tiết mục, vũ đoàn vào thì Quang Lê nói dừng lại, sau đó anh lên sân khấu gom các thứ đó lại và xuống phát cho các giám khảo khác cùng ăn”.

>>> Đọc thêm: Trấn Thành bị Hoài Linh - Việt Hương ‘chỉnh’ vì gọi khách mời là gia cầm

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU