Trấn Thành giả gái làm tiên nữ điệu đà

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 08/02/2015 06:26:00 +07:00

Nam MC và hai nghệ sỹ Phi Phụng, Thu Trang đã hóa thân thành 3 bà tiên trong tiểu phẩm của 'Gala nhạc Việt'.

Nam MC và hai nghệ sỹ Phi Phụng, Thu Trang đã hóa thân thành 3 bà tiên trong tiểu phẩm của 'Gala nhạc Việt'.

Trong Gala nhạc Việt số 5 với chủ đề Xuân đất Việt - Tết quê hương vừa phát hành, Trấn Thành đã có màn giả gái rất ấn tượng khi hóa thân thành tiên nữ trong tiểu phẩm Ba bà tiên.

Nam MC không ngần ngại mặc yếm đào, trang điểm, đội tóc giả để hóa thân vào nhân vật của mình một cách thuyết phục nhất.

trấn thành
Ngoài sự góp mặt của cặp đôi hài quen thuộc Trấn Thành – Thu Trang, tiểu phẩm này còn có sự tham gia lần đầu tiên của nghệ sỹ hài gạo cội Phi Phụng.

Bằng sự duyên dáng và tài năng của mình, những màn tung hứng ăn ý của bộ ba Trấn Thành - Thu Trang - Phi Phụng hứa hẹn tạo nên những tiếng cười sảng khoái giải trí ngày Tết Ất Mùi 2015.


Video Trấn Thành giả giọng 5 ca sỹ:


thu trang
Nội dung của tiểu phẩm Ba bà tiên được viết tương tự với chương trình Táo quân hàng năm, khi vào thời khắc chuyển giao năm cũ - năm mới, những tiên nữ cùng nhau bẩm báo tình hình lĩnh vực, khía cạnh mà mình cai quản dưới trần gian.

Như thường lệ, ngoài việc tham gia trong tiết mục hài kịch này, Trấn Thành còn được giao đảm trách vai trò người dẫn chương trình cùng Hồ Ngọc Hà. Đây là 2 gương mặt khá quen thuộc trong vai trò MC của Gala nhạc Việt. Trong các số trước, cả hai đã kết hợp rất duyên dáng, hài hước để tạo nên sự cộng hưởng ăn ý hấp dẫn.
gala nhạc việt
Vừa qua, Trấn Thành được vinh danh tại lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 20 với hạng mục MC được yêu thích nhất, vượt qua những tên tuổi khác như Bình Minh, Phan Anh...
phi phụng
Nghệ sỹ gạo cội Phi Phụng nhận được thêm nhiều tình cảm và sự mến mộ của khán giả sau khi tham gia chương trìnhƠn Giời, cậu đây rồi! Mùa phim Tết này, chị tiếp tục tái ngộ khán giả với bộ phim Ngày nảy ngày nay do Ngô Thanh Vân sản xuất.

Video Trấn Thành 'chết mê chết mệt' Ngô Kiến Huy:Gala nhạc Việt vừa phối hợp cùng Nhà Văn hóa Thanh Niên (TP HCM) tổ chức đêm nhạc xuân vì cộng đồng miễn phí dành cho các học sinh – sinh viên không có điều kiện về quê đón Tết.

Chương trình có sự tham gia của Hồ Ngọc Hà, Minh Thư, Khánh Ngọc, Ngô Kiến Huy, Giang Hồng Ngọc, Sơn Ngọc Minh...

Theo Zing

Bình luận
vtc.vn