• Zalo

Trấn Thành, Dương Triệu Vũ dự sinh nhật tuổi 50 của Hoài Linh

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 20/12/2019 07:20:00 +07:00

Tiệc sinh nhật được tổ chức ở nhà anh chị nam danh hài.

Tối 19/12, Dương Triệu Vũ chia sẻ ảnh anh cùng người thân quây quần tổ chức sinh nhật cho Hoài Linh. Buổi tiệc này diễn ra ở gia đình của anh chị Hoài Linh và còn có mặt Trấn Thành.

hoailinh (1) 3

Trấn Thành dự tiệc sinh nhật Hoài Linh.

"Ăn sinh nhật anh 4 Hoài Linh lần 2, tại nhà anh chị 2! Lâu lắm mới ngồi với 2 người duyên dáng nhất Việt Nam, cười đã luôn" - Dương Triệu Vũ thích thú chia sẻ.

Trong ngày 18/12 - sinh nhật Hoài Linh, Dương Triệu Vũ cũng chúc mừng sinh nhật anh trai của mình. Trong mắt Dương Triệu Vũ, Hoài Linh luôn được những người xung quanh yêu thương và anh luôn lấy đó làm tấm gương để phấn đấu.

"Anh là người anh cả và là niềm hãnh diện của gia đình. Em rất tự hào có người anh là anh 4 và luôn cảm thấy nhỏ bé khi bên anh dù bây giờ em cũng 37 tuổi, tóc có sợi bạc rồi. Chúc mừng sinh nhật anh, thương anh 4" - Dương Triệu Vũ chia sẻ. Được biết, tối 18/12, Hoài Linh cũng được vài đồng nghiệp và bạn bè thân thiết tổ chức sinh nhật ấm cúng ở nhà thờ Tổ.

hoailinh (3)

 

hoailinh (2)

 

NSƯT Hoài Linh là con thứ ba và cũng là con trai trưởng trong gia đình có 6 anh chị em: 3 trai 3 gái trong đó có 3 người làm nghệ thuật là Hoài Linh, Tuấn Linh (Dương Triệu Vũ) và Phương Trang.

Gia đình Hoài Linh sang Mỹ định cư từ năm 1995 nhưng do cuộc sống mưu sinh, các anh chị em mỗi người ở một nơi và không có nhiều thời gian gặp nhau. Tuy nhiên, mỗi khi có dịp nào đó, cả gia đình sẽ cùng tụ họp.

Thời gian qua, NSƯT Hoài Linh không còn xuất hiện trong các chương trình gameshow như trước. Thậm chí, ngay đến cả Ơn giời cậu đây rồi - một gameshow gắn bó với mình nhiều năm, nam danh hài vẫn không tham gia vì không sắp xếp được thời gian. Là cái tên từng phủ sóng gameshow, việc NSƯT Hoài Linh vắng bóng trên truyền hình gây tiếc nuối cho khán giả.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin