Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Trấn Thành đối thoại cùng giới giang hồ từng chạm mặt Năm Cam

(VTC News) - Trong tập 3 của “Gương hai chiều”, Trấn Thành đã có cuộc đối thoại cùng đàn anh một thời trong giới xã hội đen.

Trong tập 3 Gương hai chiều với chủ đề “Hoàn lương”, MC Trấn Thành sẽ đối thoại trực tiếp đàn anh một thời trong giới xã hội đen - Hùng “sầu”. Máu lạnh và từng ra tay không thương tiếc, Hùng “sầu” đã hơn 3 lần vào tù - vượt ngục và từng giáp mặt, được Năm Cam mời về hợp tác.

Thế nhưng, một biến cố đã xảy ra để giờ đây Hùng “sầu” trở về xã hội với cái tên Lê Dương Thừa Hùng của chính mình.

Tran Thanh doi thoai cung gioi giang ho tung cham mat Nam Cam hinh anh 1

Trấn Thành và Hùng "sầu".

Video: Trailer tập 3 "Gương hai chiều"

Bắt tay Lê Dương Thừa Hùng, Trấn Thành vẫn chưa tin được mình đang đối diện với một trong những cái tên nổi cộm của giới giang hồ với hàng trăm đàn em “bảo kê” đất Sài thành ngày trước. Bên cạnh sự bối rối, nam MC cũng bày tỏ sự cảm kích vì Hùng “sầu” ngày nào đã đồng ý gặp gỡ và chia sẻ con đường tội lỗi của mình lần đầu tiên đến công chúng.

Tran Thanh doi thoai cung gioi giang ho tung cham mat Nam Cam hinh anh 2

 

Lê Dương Thừa Hùng sinh ra tại một vùng quê nghèo thuộc tỉnh Quảng Trị. Có một tuổi thơ thiếu vắng tình thương của cha mẹ nên 10 tuổi, Hùng bỏ nhà ra đi.

Chưa đầy 30 tuổi, chàng thiếu niên quê nghèo ngày nào trở thành tên du đãng có tiếng tại Sài Gòn. Suốt thời gian ấy, Hùng “sầu” đã thẳng tay thay mặt chủ nợ “trừng trị” biết bao con nợ và cả những đối tượng mình được mướn để thanh trừng.

Tran Thanh doi thoai cung gioi giang ho tung cham mat Nam Cam hinh anh 3

 

Ngày ấy, giới giang hồ cả hai miền Nam - Bắc ai cũng nể sợ Năm Cam. Ấy vậy mà Hùng “sầu” vẫn ngang nhiên cho 26 đàn em ra tay trừng trị đồng bọn của Năm Cam trong 1 lần chạm trán. Thấy vậy, Năm Cam đã chủ động hẹn gặp và muốn Hùng “sầu” về hợp tác với mình.

Tran Thanh doi thoai cung gioi giang ho tung cham mat Nam Cam hinh anh 4

 

Chưa đầy 29 tuổi, Hùng “sầu” đã 3 lần vào tù ra khám và bất chấp vượt ngục rất nhiều lần để bị truy nã. Chìm mình trong vũng chàm, điều gì đã khiến anh hoàn lương và thành công với công ty điêu khắc riêng cùng mái ấm bên vợ hiền con thơ, mở ra cơ hội nghề nghiệp cho bao người?

Tran Thanh doi thoai cung gioi giang ho tung cham mat Nam Cam hinh anh 5

 

Tran Thanh doi thoai cung gioi giang ho tung cham mat Nam Cam hinh anh 6

 

>>> Đọc thêm: Trấn Thành 'đứng hình' trước vẻ đẹp rạng ngời của Á khôi Mai Diệu Linh

Chu Nguyên
Bình luận