• Zalo

Trấn Thành dở khóc dở cười vì sự cố trang phục khi ra sân khấu

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 10/05/2019 15:38:00 +07:00

MC Trấn Thành rơi vào tình huống dở khóc dở cười khi bước ra sân khấu với chiếc quần ngắn và áo vest.

Hôm 9/5, MC Trấn Thành chia sẻ video về một ngày bận rộn khi quay show truyền hình và gặp sự cố về phục trang.

Nam nghệ sĩ bắt đầu lịch trình bằng việc trang điểm và và đọc kịch bản. Anh cùng các nghệ sĩ sẽ bước ra sân khấu khi mọi thủ tục chuẩn bị đã hoàn thành. Tuy nhiên, Trấn Thành rơi vào tình huống ngượng ngùng khi tiến về sân khấu với trang phục áo vest kết hợp quần short thiếu lịch sự.

tranthanh (1)

Trấn Thành luống cuống chạy về phòng thay đồ sau khi bước ra khu vực sân khấu với chiếc quần ngắn và áo vest.

Nhận ra tình huống khó xử của chính mình, Trấn Thành chạy vội về phòng hóa trang và nhờ cậy nhân viên hậu trường. MC Trấn Thành chỉ biết cười trừ vì ngượng khi rơi vào cảnh hài hước. Trên mạng xã hội, nhiều người cho rằng đây chỉ là một trong vô số những tình huống phát sinh mà Trấn Thành gặp mỗi ngày do lịch trình bận rộn.

Trên trang cá nhân, bên cạnh công việc, Trấn Thành thường chia sẻ những khoảnh khắc đời thường. Sau 3 năm kết hôn, Trấn Thành và Hari Won vẫn như vợ chồng son. Họ hỗ trợ nhau trong công việc, du lịch nước ngoài và thường hẹn hò trên phố.

tranthanh (2)

Khoảnh khắc Trấn Thành tự cười với chính mình khi quay lại phòng thay đồ.

Khi nói về cuộc hôn nhân với Hari Won, Trấn Thành thổ lộ: “Khi quyết định cưới nhau, ở với nhau, chúng tôi không hy vọng cuộc đời này chỉ toàn nụ cười. Điều đó viển vông lắm. Chỉ hy vọng mỗi khi khó khăn, sắp buông tay có thể bao dung hơn, bỏ qua cho nhau để đi đến cuối cuộc đời”.

Gần đây, thông tin Hari Won mang bầu sau 3 năm cưới nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng. Tin đồn phát tán sau khi Hari Won chia sẻ cảm giác nôn nao và chóng mặt. Diễn viên Tiến Luật còn bình luận: “Mấy tháng đầu hay vậy lắm”.

Trước những câu hỏi từ khán giả, Hari Won cho biết chưa mang thai và chỉ bị cảm cúm. Chia sẻ về kế hoạch có em bé trong một show truyền hình, Trấn Thành nói: “Năm nay, vợ chồng tôi cũng muốn có em bé chứ không phải không. Nhưng nếu bận quá thì thôi, nếu thư thả được thì biết đâu có đó. Khi nào có tôi sẽ thông báo”.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều