• Zalo

Trấn Thành dở khóc dở cười khi bị 2 tình địch ‘dìm hàng’

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 03/05/2019 07:25:00 +07:00

Nổi tiếng là người hay “chặt chém” các nghệ sĩ nhưng Trấn Thành vẫn có lúc bị đàn em “dìm hàng”.

Video: Trấn Thành ê chề khi bị 2 đàn em “dìm hàng” cân nặng

Trong tập tiếp theo của Nhanh như chớp nhí, Anh Tú và Tuấn Trần góp mặt với vai trò khách mời, trở thành đội trưởng dẫn dắt các bé. Ngay từ khi bắt đầu chương trình, 2 hot boy của màn ảnh Việt đã ra mắt bằng cách chạy khắp sân khấu rồi chung tay “dìm hàng” Trấn Thành.

Khi được đàn anh hỏi tại sao lại chạy khắp sân khấu như vậy, Anh Tú cho biết mình dư năng lượng, muốn chạy để khán giả biết anh đang tập gym.

Tiếp lời Anh Tú, Tuấn Trần vừa nhìn Trấn Thành vừa nói: “Tụi em tập cho ốm bớt chứ sợ mập lắm anh” khiến Trấn Thành đứng hình bởi anh thường xuyên bị đồng nghiệp trêu chọc về cân nặng. Không chỉ vậy, Anh Tú còn dùng từ “béo” và sờ bụng của đàn anh nênTrấn Thành “câm nín”, không phản bác được gì.

tranthanhbidimhang (1)

Trấn Thành bị 2 tình địch "dìm hàng" vì cân nặng của mình.

Anh Tú từng là “tình địch” không đội trời chung của Trấn Thành trong Cua lại vợ bầu nên chồng Hari Won không ngần ngại tranh thủ vùi dập nam diễn viên mỗi khi có cơ hội. Nam MC hỏi Anh Tú sau khi tham gia Cua lại vợ bầu, cuộc sống có gì thay đổi hay không.

“Lịch trình của em giờ khá bận, bạn bè gặp em cũng rất khó… Họ phải gọi em trước nửa tiếng em mới có mặt được” – Anh Tú nói. Tiếng cười chưa kịp dứt, cả trường quay phải ôm bụng cười khi Anh Tú quên lời bài hát của chính mình ngay trên sân khấu.

Trong khi đó, Tuấn Trần lại là người tình màn ảnh của Hari Won khi đóng cặp cùng vợ Trấn Thành trong MV Anh cứ đi đi, web drama Thiên Ý và góp mặt trong dự án sitcom Gia đình Mén. Nam diễn viên vốn được biết đến với hình ảnh nhẹ nhàng, lãng tử nhưng khi đối mặt với Trấn Thành, anh thể hiện độ “lầy lội” nên nhiều lần, Trấn Thành không biết nên xử lý thế nào.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Ở nhà cũng đẹp cùng BEESHOP

Ở nhà cũng đẹp cùng BEESHOP

(VTC News) - Đồ bộ mặc nhà đang dần dần tạo thành một sản phẩm không thể thiếu đi trong tủ quần áo của trẻ em, hãy cùng tìm hiểu về xu thế chọn đồ mặc nhà cho các bé hiện nay.

Đọc nhiều