• Zalo

Trấn Thành đổ bệnh, kiệt sức vì thức khuya làm việc

Sao Việt Thứ Bảy, 18/01/2020 07:30:14 +07:00
(VTC News) -

Nam danh hài gặp vấn đề sức khỏe vì thức khuya dựng phim để kịp ra mắt khán giả.

Ngày 17/1, Trấn Thành chia sẻ ảnh đang ở bệnh viện vì kiệt sức. Trong ảnh, anh để lộ vẻ ngoài mệt mỏi, xanh xao và thiếu sức sống.

Nam danh hài cho biết, anh đổ bệnh vì thức khuya dựng tập tiếp theo của web drama Bố già để kịp ra mắt khán giả. Ở phần bình luận, nhiều đồng nghiệp, khán giả mong nam danh hài giữ gìn sức khỏe.

"Anh mau khỏa nha anh ơi", "gần Tết rồi giữ sức khỏe nha anh Xìn ơi", "thương người anh"... là những bình luận từ khán giả. Năm qua, hình ảnh Trấn Thành ngủ gật trên trường quay không ít lần được chụp lại khiến fan hâm mộ của nam danh hài lo lắng cho sức khỏe của anh.

Là một trong những nghệ sĩ có cát-xê cao nhất nhì Việt Nam, Trấn Thành đắt show làm MC cũng như giám khảo của nhiều chương trình. Cũng vì vậy, lịch làm việc của anh rất dày đặc dẫn đến tình trạng thiếu ngủ, mệt mỏi vì cường độ quay hình liên tục.

Trấn Thành đổ bệnh, kiệt sức vì thức khuya làm việc - 1

Trấn thành đổ bệnh vì thức khuya.

Dù vậy, khoảng thời gian cuối năm, anh cùng Hari Won và hội bạn bè thân thiết như ca sĩ Thu Minh, Lê Giang, Trúc Nhân... thường rủ nhau đi du lịch để xả stress. Cách đây vài tuần, nam danh hài ra mắt web drama Bố già và đang đảm nhận vai trò đạo diễn kiêm diễn chính trong một vở kịch Tết mang tên Lò heo quay.

Trấn Thành và các nghệ sĩ quen thuộc như Ngọc Giàu, Lê Giang, Anh Đức, Lê Dương Bảo Lâm, Sam, Tuấn Trần... vừa tất bật chuẩn bị đón Tết, vừa ăn ngủ tại sân khấu vì tập luyện để kịp ra mắt vở diễn.

Nam danh hài kể, anh mất ăn mất ngủ vì vở kịch và đã chuẩn bị cho nó từ đầu năm. Đi đâu, làm gì, Trấn Thành cũng nghĩ về vở diễn này. Dù gặp áp lực nhưng anh mong khán giả sẽ thích và ủng hộ các nghệ sĩ.

Trấn Thành đổ bệnh, kiệt sức vì thức khuya làm việc - 2

Nam danh hài đi diễn 6 mùng đầu tiên của Tết và sau đó sẽ cùng gia đình đi du lịch.

"Tôi cũng nhận được sự ủng hộ hết lòng của vợ. Cuối năm, biết tôi bận và áp lực, muốn tôi có thể toàn tâm toàn ý thử sức với đứa con tinh thần này, Hari xung phong lãnh trọn nhiệm vụ mua sắm đồ Tết.

Chẳng phụ vợ được nhiều, thấy vợ một mình vất vả lo lắng mọi thứ mà vẫn rất chu toàn, tôi cảm động lắm. Vì vậy tôi hứa sẽ chỉ diễn từ ngày 6 ngày đầu tiên của năm mới, sau đó sẽ đền bù bằng cách cùng cô ấy và bạn bè thân thiết nhất sang Hàn Quốc thăm gia đình và có một cái Tết của riêng chúng tôi” – Trấn Thành nói thêm.

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Trấn Thành đổ bệnh, kiệt sức vì thức khuya làm việc" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin