Trấn Thành, Đại Nghĩa bị đòi nợ

(VTC News) - Trấn Thành và đại nghĩa bị 'xử đẹp' vì 'xù nợ' trong 'Diêm vương xử án'.

Trong tập 6 Lên dương gian xử án của chương trình hài kịch Diêm Vương xử án, lần đầu tiên, Diêm Vương lên dương gian thị sát xem cuộc sống trần gian.

Diêm Hậu thấy Diêm Vương lên trần gian liền lén theo dõi. Khi thấy chồng giúp người yếu thế trừ gian, Diêm Hậu rất vui mừng nên đã đi mua sắm đồ tẩm bổ Diêm Vương và mua sắm quần áo vô độ cho bản thân.


Trailer tập 6 Diêm Vương xử án:


Trong tập này, Diêm Vương cùng Phán Quan dẫn theo Ngưu Đầu lên dương gian thị sát. Khi nhậu tại quán Dê Xối Xả, Diêm Vương gặp và biết được ông Năm Dê (Bảo Chung) bị trợ lý Chủ tịch xã là Sơn (Hà Linh) cậy chức cậy quyền quịt nợ.

Diêm Vương nghe vậy đã cải trang thành Chủ tịch tỉnh xử lý Sơn và bắt Sơn phải trả hết nợ. Tuy nhiên, lúc Diêm Vương ra về thì Sơn liền trở mặt.

Cũng trong tập này, Diêm Vương phải xử lý thêm một vụ án của Ngưu Đầu - Mã Diện. Cả hai đã thiếu nợ ngân hàng Địa Phủ rất nhiều nhưng đã lâu không trả. Diêm Vương sẽ xử Sơn và Ngưu Đầu – Mã Diện như thế nào?

Tất cả sẽ có trong tập 6 của Diêm vương xử án phát sóng lúc 21h ngày 11/6 trên kênh THVL1 với sự tham gia diễn xuất của các nghệ sĩ Chí Tài, Trung Dân, Lê Khánh, Trấn Thành, Đại Nghĩa và Bảo Chung, Hà Linh.

Thiên An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN