Trấn Thành cười ngất trước màn hóa thầy trò Đường Tăng của 5 chú tiểu

(VTC News) - Nam giám khảo cho biết, anh vừa vui vừa xúc động khi xem tiết mục của các bé.

Video: Tiết mục dự thi của 5 chú tiểu tại “Thách thức danh hài”

Trong tập 8 của Thách thức danh hài, sự xuất hiện của 5 chú tiểu: Pháp Tâm 3 tuổi, Trí Tâm 4 tuổi, Nghi Tâm 4 tuổi, Ngọc Tâm 3 tuổi và Minh Tâm 4 tuổi gây ấn tượng với bộ đôi giám khảo Trấn Thành – Trường Giang lẫn khán giả.

Vừa bước ra sân khấu, không đợi giám khảo hỏi chuyện, chú tiểu nhỏ tuổi nhất đã đại diện giới thiệu về nhóm của mình: "Dạ con chào chú Trấn Thành, dạ con chào chú Trường Giang, dạ con chào chú MC, dạ con chào khán giả", "Chú khỏi hỏi, để con tự giới thiệu luôn cho. Chú hỏi con cũng không hiểu mà mấy đứa này cũng không hiểu chú hỏi cái gì đâu" khiến Trấn Thành, Trường Giang cười nghiêng ngả.

Tran Thanh cuoi ngat truoc man hoa thay tro Duong Tang cua 5 chu tieu hinh anh 1

5 chú tiểu có màn chào sân ấn tượng.

Trấn Thành còn trêu chọc Pháp Tâm rằng ở chỗ của các bé, có bạn nào tên Mỹ Tâm hay không. Chưa dừng lại ở đó, 5 thí sinh nhí còn tuyên bố đã chuẩn bị tới 30 tiết mục cho lần thi này. Ngay vòng 1, khi hóa thân thành thầy trò Đường Tăng, chỉ với 10 giây đầu tiên nhóm thí sinh nhí đã làm cả Trấn Thành, Trường Giang đều phá lên cười và đem về giải thưởng 2 triệu đồng.

Đến vòng 2, Pháp Tâm với vai Đường Tăng đã bị chú tiểu đóng vai Ngộ Không làm phiền đến mức phải hóa giải bùa bằng cách lật tờ giấy giả làm ngọn núi ra khiến Trấn Thành bật cười, chinh phục được giải thưởng 10 triệu đồng.

Trong khi đó, ở vòng 3, các chú tiểu cũng dễ dàng lấy được giải thưởng 20 triệu đồng sau màn tranh cãi giữa Ngộ Không và Ngưu Ma Vương. Mải mê mắng nhau là ngu, các chú tiểu ngơ ngác khi bị Đường Tăng mắng cả hai ngu như nhau.

Tran Thanh cuoi ngat truoc man hoa thay tro Duong Tang cua 5 chu tieu hinh anh 2

 

Tiếp nối câu chuyện của thầy trò Đường Tăng, nhóm 5 chú tiểu lần lượt chinh phục 2 cột mốc khác là 40 triệu đồng và 100 triệu đồng nhưng lại không hề hay biết. Ngay đến cả Trường Giang, khi được Trấn Thành nói anh mới ngạc nhiên vì không ngờ rằng thí sinh đã đạt được giải thưởng cao nhất.

Tran Thanh cuoi ngat truoc man hoa thay tro Duong Tang cua 5 chu tieu hinh anh 3

Trấn Thành - Trường Giang liên tục bật cười.

Còn Trấn Thành lại lên sân khấu và được chú tiểu Pháp Tâm ôm chặt. Nam giám khảo liền bế cậu bé lên và tỏ thái độ thích thú trước cậu nhóc đáng yêu. Trấn Thành chia sẻ, dù anh cười nhưng cũng rất xúc động bởi đây đều là những bé bị gia đình bỏ rơi.

“Người ta bỏ rơi các bạn ấy, ông trời tặng lại các bạn ấy một món quà tuyệt vời không phải ai cũng có được. Đó là nguồn năng lượng sống tích cực, vô tư và lạc quan. Điều đó thật kì diệu vì đã xuất hiện tại chương trình của chúng ta” – nam giám khảo nói thêm.

>>> Đọc thêm: Trấn Thành cúi đầu xin lỗi khán giả, bỏ tiền túi đền cho chương trình vì cười dễ dãi

Trấn Thành: ‘Hari Won chưa bao giờ là gu của tôi’

Trấn Thành: ‘Hari Won chưa bao giờ là gu của tôi’

Nam MC chia sẻ, gu phụ nữ của anh là mặt dài, cằm nhọn và mũi cao, không phải như Hari Won.
Trấn Thành hát tình ca Hàn Quốc tặng cậu bé người Việt gốc Hàn cực đáng yêu

Trấn Thành hát tình ca Hàn Quốc tặng cậu bé người Việt gốc Hàn cực đáng yêu

Màn khoe giọng của nam nghệ sĩ gây thích thú cho khán giả.
Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU