• Zalo

Trấn Thành cúi đầu xin lỗi khán giả, bỏ tiền túi đền cho chương trình vì cười dễ dãi

Khúc giao mùa Thứ Năm, 08/11/2018 07:12:00 +07:00

Nở nụ cười giúp cặp thí sinh giành được giải thưởng, nam danh hài xin lỗi khán giả.

Video: Trấn Thành cúi đầu xin lỗi vì cười dễ dãi

Khép lại tập 4 của Thách thức danh hài là cặp thí sinh Thị Hậu – Thị Sinh. Tuy nhiên, cũng vì cặp đôi này, Trấn Thành phải cúi đầu xin lỗi khán giả, gửi tiền đền bù cho chương trình vì lỡ cười quá dễ dãi.

Sau khi được 2 cô gái này gửi lời chào, cả Trấn Thành lẫn Trường Giang đã mắng Ngô Kiến Huy vì liên tục gài bẫy cả hai. 2 cô gái này tên đầy đủ là Hoàng Thị Hậu và Lý Thị Sinh nhưng bị Ngô Kiến Huy rút ngắn lại là Hoàng Hậu – Lý Sinh khiến bộ đôi giám khảo tưởng thật, hỏi lại thí sinh.

tran thanh xin loi (3) 3

Thị Hậu và Thị Sinh.

Bắt đầu phần thi đầu tiên, Thị Hậu và Thị Sinh khiến Trấn Thành, Trường Giang “đứng hình” khi cứ mải miết chạy qua chạy lại trên sân khấu. Đến những giây cuối, hai vị giám khảo không thể nhịn được cười vì… không hiểu chuyện gì xảy ra trên sâu khấu.

Ở vòng 2, chỉ với việc tranh nhau miếng bánh, Trấn Thành đã bật cười trong những giây đầu tiên. Nam danh hài chia sẻ, anh cười vì hai cô nàng này không hề chuẩn bị kịch bản và cũng vì sự ngô nghê của Thị Hậu và Thị Sinh.

tran thanh xin loi (1)

 

Thi đấu ở vòng 3 để giành giải 20 triệu đồng, Thị Hậu và Thị Sinh vẫn tiếp tục diễn biến ở phần thi trước nhưng cả hai lại xô ngã đối phương, ép phải ăn bằng được. Tuy nhiên, ở phần thi này 2 thí sinh có vẻ xuống phong độ nhưng Trấn Thành lại bật cười trong sự ngỡ ngàng của khán giả có mặt ở trường quay.

Bản thân nam danh hài sau đó cũng thừa nhận mình đã quá dễ dãi: “Riêng lần này, tôi phải xin lỗi khán giả. Tôi không cười vì tiểu phẩm mà cười vì không hiểu chuyện gì xảy ra trên sân khấu. Tôi nói thật, tôi không hiểu các bạn đang diễn cái gì nhưng vì đang cơn cười nên tôi xin lỗi khán giả”.

Hai thí sinh này sau đó cũng xin dừng cuộc chơi để bảo toàn giải thưởng. Lúc này, thái độ của Trấn Thành cũng buồn hẳn, đến khi được Trường Giang quay sang nhắc lên trao giải cho thí sinh, anh thở dài và chia sẻ quan điểm với vị trí là một người gây ra lỗi.

"Thật sự, tiểu phẩm này không có gì đáng cười. Tôi cười vì đang cơn cười của tôi, do 2 em làm mà không có mục đích gì cả, cứ đè nhau ra rồi ép người kia ăn, làm đủ mọi thứ.

Tôi xin lỗi khán giả đặc biệt là những ai yêu thích chương trình này. Tôi cười như vậy là sai, một tiểu phẩm không ra gì lại nhận được 20 triệu đồng vậy những người đầu tư rất nhiều sẽ tổn thương ra sao" - nam danh hài nói.

tran thanh xin loi (2)

Trấn Thành cúi đầu xin lỗi khán giả.

Trấn Thành cũng chia sẻ thêm, vì làm đúng luật chơi nên anh phải trao giải thưởng nhưng vì tự nhận ra bản thân có lỗi nên anh đã bỏ tiền túi 10 triệu đồng trao cho thí sinh. "Tôi sẽ chịu trách nhiệm về lỗi lầm của mình, nhưng 2 em hãy nhớ đây không phải là hài" - Trấn Thành nhấn mạnh.

Đây không phải lần đầu tiên Trấn Thành gây bất ngờ cho khán giả vì cười quá dễ dãi. Ở Thách thức danh hài những mùa trước, khán giả từng không ít lần bức xúc bởi các tiểu phẩm của thí sinh dù không có gì đặc sắc gây cười, có phần nhảm vẫn khiến 2 giám khảo Trấn Thành – Trường Giang bật cười và nhận giải thưởng.

Anh Tuấn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin