• Zalo

Trấn Thành choáng váng với chàng trai có giọng hát quá giống Hồ Ngọc Hà

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 08/10/2017 07:14:00 +07:00

Khi chàng trai này thể hiện một bản hit của Hà Hồ trên sân khấu, Trấn Thành đã cực kì ngạc nhiên.

Xuất hiện trong chương trình Giọng ải giọng ai mùa thứ hai, Basker Ngọc Tân 27 tuổi hiện đang phục vụ tại một nhà hàng Ấn Độ đã khiến ban bình luận, đặc biệt là Trấn Thành, Trường Giang phải choáng váng vì giọng hát quá giống Hồ Ngọc Hà của mình.

Video: Trấn Thành ngỡ ngàng vì giọng ca nam giống Hồ Ngọc Hà

Ban đầu, anh chàng này xuất hiện trên sân khấu trong trang phục Ấn Độ và ngay lập tức, Trấn Thành cho rằng thí sinh này hát dở. Tiếp theo đó, anh chàng hát nhép theo ca khúc sôi động Jai Ho – một giai điệu quen thuộc của Ấn Độ.

Ốc Thanh Vân hài hước nhận xét Basker Ngọc Tân không biết hát nhưng có thể nói tiếng Ấn Độ còn Trấn Thành lại thay đổi ý kiến, cho rằng nhân vật này hát qua loa nhưng biết nhịp, biết hát chứ không đến nỗi nào.

THI SINH 5 - HAT GIONG HO NGOC HA (3) 3

Basker Ngọc Tân.

Cuối cùng, khi Basker Ngọc Tân cất tiếng hát, cả Trấn Thành - Trường Giang lẫn các nghệ sĩ khác trong ban bình luận phải choáng váng bởi chất giọng quá giống Hồ Ngọc Hà của anh. Bên cạnh đó, việc nam thí sinh chọn thể hiện bản hit Gửi người yêu cũ với đúng tông giọng, cao độ của Hồ Ngọc Hà đã làm ban bình luận lẫn khán giả "nổi da gà".

"Tôi không dám tin vào tai mình, tôi không tin đây là thanh âm phát ra từ một chàng trai" - MC Đại Nghĩa cho biết. Còn Văn Mai Hương lại ngỡ ngàng, trách đồng đội Trường Giang đã đoán anh chàng hát không hay khiến đội thua cuộc.

BAN BINH LUAN-6

Trấn Thành ngỡ ngàng với giọng hát của Ngọc Tân.

Về phần mình, Trấn Thành "trách" nam thí sinh “vì sao gương mặt Hồ Kì Hòa lại có giọng hát Hồ Ngọc Hà” đã khiến khán giả bật cười. Sau đó, anh chia sẻ mình "đơ" khi nghe Ngọc Tân trình diễn bởi không tin được nam thí sinh có thể hát được tông nữ.

Đồng tình với đàn anh, Trung Quân Idol - nam ca sĩ vốn nổi tiếng bởi chất giọng cao vút - nói thêm rằng bản thân anh nếu hát tông này cũng rất “mệt”. Ngọc Tân tiết lộ, anh sinh ra đã không có trái cổ nên giọng không giống những người khác và có thể hát được giọng nữ.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin