• Zalo

Trấn Thành chính thức thừa nhận yêu Hari Won

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 04/02/2016 07:54:00 +07:00

Sau khi những bức ảnh tình tứ giữa Hari Won và Trấn Thành được đăng tải trên một trang mạng, nam MC đã chính thức lên tiếng thừa nhận chuyện tình cảm này.

(VTC News) - Sau khi những bức ảnh tình tứ giữa Hari Won và Trấn Thành được đăng tải trên một trang mạng, nam MC đã chính thức lên tiếng thừa nhận chuyện tình cảm này.


Ngày 18/1, Hari Won tiết lộ đã chia tay Tiến Đạt sau 9 năm yêu nhau và trở về Hàn Quốc. 'Người thứ ba' của chuyện tình này được dư luận đồn đoán là MC Trấn Thành. Tuy nhiên, anh khẳng định mối quan hệ giữa hai người chỉ là bạn bè.

Video Trấn Thành và Hari Won hợp tác ăn ý trong 'Ơn giời cậu đây rồi'

Ngày hôm qua (3/2), những bức ảnh tình tứ giữa Hari Won và Trấn Thành được đăng tải trên một trang mạng đã gây 'sốt' và khiến dư luận vô cùng tò mò về thực hư mối quan hệ này.
Trấn Thành thừa nhận yêu Hari Won.
Trấn Thành thừa nhận yêu Hari Won.
Trên trang cá nhân của mình, Trấn Thành đã chính thức công nhận chuyện tình cảm của anh và nữ ca sỹ mang trong mình dòng máu lai Hàn Quốc:

'Tôi sẽ có câu trả lời cho khán giả của tôi - những người đã yêu thương và đặt niềm tin nơi tôi - sớm nhất!

Trước mắt, tôi chỉ có thể nói ngắn gọn: 

- Tôi yêu Hari Won.

- Tôi không phải người thứ ba. 

- Chúng tôi vô tình có cơ hội gặp lại, làm việc chung, và mến nhau sau hơn hai tháng Hari Won chia tay. Cô ấy không có lỗi!

- Tôi là người chủ động theo đuổi Hari Won sau khi được biết cô ấy đã hoàn toàn độc thân.

Sự việc cụ thể ra sao, tôi sẽ chia sẻ sau để mọi người hiểu đúng về câu chuyện.
Xin các fan của Hari Won đừng hiểu sai về cô ấy mà suy diễn, rồi mất niềm tin và công kích cô ấy quá tay. Hari rất trong sáng và hoàn toàn không có lỗi trong chuyện này!'.
Trấn Thành và Hari Won.
Trấn Thành và Hari Won.

Trung Ngạn

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều