• Zalo

Trấn Thành chi gần 2 tỷ đồng mua đồng hồ đôi cho Hari Won

Sao Việt Thứ Năm, 13/05/2021 18:18:13 +07:00

Hari Won vừa khoe được ông xã tặng đồng hồ xịn, sang ngày hôm sau Trấn Thành cũng diện thiết kế tương tự.

Mới đây Hari Won khoe sở hữu chiếc đồng hồ Hublot Big Bang Sang Bleu Gold Pavé, dù không tag người tặng nhưng ai cũng biết Trấn Thành là người đứng sau món quà này. Thiết kế có tông đen và vàng gold chủ đạo, mặt nạm kim cương.

Trấn Thành chi gần 2 tỷ đồng mua đồng hồ đôi cho Hari Won - 1

Giọng ca "Hương đêm bay xa" vô cùng bất ngờ với món quà của Trấn Thành.

Mẫu đồng hồ này được làm bằng vàng hồng nguyên khối 18K, đính 256 viên kim cương trên phần vỏ và 132 viên trên vòng bezel (vành kính), kết hợp với họa tiết lấy cảm hứng từ những hình đa giác lồng ghép vào nhau đầy tinh xảo. Giá bán trên web của thiết kế này không dưới 800 triệu đồng.

Ngay sau đó, Trấn Thành cũng khoe chiếc đồng hồ mới tậu cùng thương hiệu và có thiết kế giống đến 80%. Cụ thể, nam MC đăng ảnh selfie trên trang cá nhân cùng chú thích “Đi đâu còn lâu mới nói”. Người hâm mộ tất nhiên không quan tâm địa điểm anh chuẩn bị đến mà chú tâm vào thiết kế nạm kim cương lấp lánh ở trên tay MC Rap Việt. Được biết mẫu đồng phiên bản nam của diễn viên Bố già có giá bán trên 1 tỷ đồng.

Trấn Thành chi gần 2 tỷ đồng mua đồng hồ đôi cho Hari Won - 2

Thời điểm dịch năm ngoái, danh hài cũng đăng hình ảnh mua kính và đồng hồ đôi cho bà xã, tổng giá trị gần 900 triệu đồng.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp