• Zalo

Trấn Thành: Cát xê Phương Mỹ Chi cao thì có gì sai?

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 31/12/2013 07:08:00 +07:00

(VTC News) – Trấn Thành: Cát xê Phương Mỹ Chi cao thì có gì sai?, Ngọc Quyên kết hôn trên đất Mỹ, Hà Hồ mong manh trong sắc cam là tin nóng giải trí 31/12.

(VTC News) – Trấn Thành: Cát xê Phương Mỹ Chi cao thì có gì sai?, Ngọc Quyên kết hôn trên đất Mỹ, Hà Hồ mong manh trong sắc cam là tin nóng giải trí 31/12.

Trấn Thành: Cát xê Phương Mỹ Chi cao thì có gì sai?

Trả lời phỏng vấn của báo Thanh niên về liveshow sắp tới, MC Trấn Thành tiết lộ lý do khiến anh mời Phương Mỹ Chi, ngay cả khi cô bé không phải diễn viên hài:

Đơn giản vì đó là một cô bé mà tôi yêu thương.

Dù không là diễn viên hài nhưng bé sẽ là một diễn viên hài qua bàn tay của tôi. Còn cụ thể bé sẽ làm gì thì... quý vị mua vé đi xem mới biết. Tôi chỉ tiết lộ là bé sẽ hát và tham gia vào một trích đoạn nhạc kịch.’


Khi được hỏi liệu MC Trấn Thành có sợ bị dư luận nói là tranh thủ một cô bé 10 tuổi để hâm nóng tên tuổi, anh thẳng thắn cho biết:

'Nói như vậy thì chẳng lẽ tôi phải để cô bé ‘nguội lạnh’ thì mới được mời vào liveshow à? Sao lại có nghịch lý như vậy được?

Nếu Phương Mỹ Chi là cô bé mà tôi yêu thương thì dù bé không có sức nóng, tôi vẫn mời. Tôi không quan tâm chuyện ‘nóng’ hay không. Bản thân tôi cũng là ly trà chưa nguội mà!

Tôi cũng không muốn khán giả đến với liveshow vì những ‘sức nóng’ khác vì như thế chứng tỏ mình không còn ‘nóng’ nữa.

phương mỹ chi
Liveshow là dành cho người còn sức thu hút với khán giả và là dịp để họ khẳng định vị trí của mình trong ngành nghề.

Nếu chưa đủ ‘nóng’ thì tôi khuyên đừng làm liveshow bởi nếu khán giả chỉ đến với bạn vì khách mời của bạn thôi thì chua chát lắm.

Tôi nghĩ tôi không tệ đến mức người ta đến xem liveshow vì Phương Mỹ Chí chứ không phải vì tôi. Phương Mỹ Chi là cô bé mà tôi thương yêu và may mắn là cô bé còn ‘nóng’, đơn giản vậy thôi!'


Trước những ồn ào về việc bỏ học chạy show, hét giá cát xê của Phương Mỹ Chi trong thời gian vừa qua, MC Trấn Thành cho biết:

'Tôi mong tất cả mọi người đừng đổ dồn về Phương Mỹ Chi. Rõ ràng, chuyện sắp xếp show là chuyện của quản lý, của gia đình chứ con bé không có tội!

Cũng đừng ai trách gia đình Mỹ Chi về chuyện hét cát sê cao. Người ta nổi tiếng để làm gì? Là để có cát sê cao! Tại sao bạn chấp nhận yêu thương một cô bé bán chè mà các bạn không chấp nhận cho cô bé ấy đổi đời? Tôi nghĩ điều đó quá phi lý!

Yêu thương bé, muốn bé hát cho các bạn nghe mà các bạn không chịu bỏ tiền ra thì tôi không thấy hợp lý chút nào. Cũng giống như sự khác nhau giữa khách sạn 1 sao và 5 sao, muốn dịch vụ tốt thì phải chịu giá mắc hơn chứ. Và tôi nghĩ Mỹ Chi xứng đáng với điều đó.

Chuyện cát sê cụ thể thế nào thì tôi không biết nhưng tôi nghĩ rằng nếu bé còn đủ độ yêu thương và các đơn vị tổ chức đồng ý mức giá đó thì cát sê cao có gì sai đâu. Bạn có bao giờ từ chối khi người ta mang tiền đến nhà cho bạn không? Điều đó rất phi lý.

Gia đình Mỹ Chi có quyền đưa ra giá. Nếu thấy cao quá, các đơn vị tổ chức có quyền không mời nữa thì khi đó người ta sẽ tự động biết cách hạ giá xuống. Còn đưa ra giá mà người ta vẫn mời nghĩa là Mỹ Chi còn sức nóng, còn đảm bảo doanh thu cho nhà tổ chức đó thì có gì đáng tranh cãi đâu.

Người ta nổi tiếng để làm gì? Là để kéo khán giả. Đừng bao giờ yêu thương bé vì bé là một cô bé bé bán chè để rồi ngừng yêu thương bé vì... cát xê cao. Điều đó rất buồn cười. Cô bé không có tội.'
 

Ngọc Quyên: 'Tôi kết hôn để được bình yên'


Chia sẻ trên VnExpress, Ngọc Quyên cho biết lý do khiến chị quyết định kết hôn một cách đột ngột là do cũng như mọi người phụ nữ khác, chị cũng mong muốn có được một nửa của mình.

'Một người yêu thương mình thật sự sẽ hiểu, thông cảm cũng như chia sẻ niềm vui, nỗi buồn cùng mình. Khi bên cạnh người ấy, tôi không phải suy nghĩ hay lo lắng và mệt mỏi nữa.

Tôi cảm thấy yên tâm và bình an bên ai thì người đó chính là chồng của tôi. Khi gặp được một người mình yêu thật sự thì phải kết hôn thôi (cười).'
ngọc quyên
Được biết Richard Lê, ông xã Ngọc Quyên là người hiền lành, đơn giản và tốt bụng. Cả hai quen nhau trong những chuyến từ thiện. Ngọc Quyên cho biết Richard Lê không chỉ là người chồng mà còn là người bạn tốt mà chị tin tưởng.

Ngọc Quyên đã có một đám hỏi ấm cúng cùng gia đình, họ hàng bên chồng đúng dịp lễ Giáng sinh. Sau đó một tháng cả hai sẽ tổ chức đám cưới ở Mỹ. Còn đám cưới ở Việt Nam sẽ diễn ra vào tháng 6/2014.

Hà Hồ mong manh trong sắc cam


Trong bộ ảnh mới dành tặng người hâm mộ, Hồ Ngọc Hà mong manh mà vẫn gợi cảm và quyến rũ:
hồ ngọc hà
hồ ngọc hà
hồ ngọc hà

An My

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: