• Zalo

Trấn Thành ‘cạn lời’ với thí sinh rủ cả xóm bán trái cây đi thi diễn hài

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 21/12/2017 07:15:00 +07:00

“Phục thù” 3 năm thi rớt, anh chàng hướng dẫn viên du lịch dắt cả xóm đi thi để chọc cười Trấn Thành, Trường Giang.

Sự xuất hiện của anh chàng hướng dẫn viên du lịch Hữu Tài trong tập tiếp theo của Thách thức danh hài khiến Trấn Thành, Trường Giang lẫn khán giả trường quay phấn khích. Nam thí sinh chia sẻ, anh từng tham gia nhiều mùa của chương trình nhưng chưa được đi sâu vào vòng trong.

Thú nhận những lần trước vì run quá nên chỉ vào được vòng 2, anh chàng rủ những người bạn chung xóm lên sân khấu để quyết tâm chọc cười hai giám khảo.

Video: Chàng trai rủ cả xóm đi thi khiến Trấn Thành, Trường Giang cười ngất

Trước khi bước vào phần thi, Hữu Tài và 2 người bạn của mình có cuộc giao lưu, trò chuyện đầy hài hước với hai giám khảo. Một trong 2 người bạn còn lại của Hữu Tài vừa kết hôn, anh cho biết lần này lên truyền hình vì muốn được ghi hình lại cho con gái sau này xem nên bị Trường Giang trêu tại sao lại tính xa như vậy, trong khi Trấn Thành cho rằng lỡ có con trai thì thế nào.

Ở phần thi của mình, Hữu Tài và một người bạn hoá thân thành những chú Minion đi tìm chủ nhân nhưng nhận mình là song sinh của nhau, anh chàng đẹo mắt kính...bẻ chân để giống người bạn của mình. Ngay lập tức, cô nàng đóng vai Hằng Nga bước lên sân khấu, vấp ngã và vô tình cầm dao đâm vào một Minion khiến Trấn Thành bật cười.

NHOM MINIONS (1)

 

Tuy nhiên, nam giáo khảo “trách” MC Tiến Luật “cười mồi” khiến anh cười theo. Theo Trường Giang, bạn nam đi cùng Hữu Tài phát âm chưa rõ chữ nên còn hạn chế. Phòng trường hợp không thể đi sâu hơn, Hữu Tài xin phép giám khảo cho những người bạn trợ diễn của mình lên sân khấu ra mắt khán giả.

Dàn trai xinh gái đẹp của “xóm đối diện bến xe Miền Đông” khiến hai giám khảo thích thú và muốn được “dọn ra khu đó để ở ngay ngày mai”. Thậm chí, Trấn Thành còn đùa rằng chương trình hôm nay giống như “Festival hẻm” khiến trường quay bật cười.

NHOM MINIONS (2)

Hữu Tài rủ cả xóm đi thi nhằm quyết tâm chọc cười giám khảo.

Trong phần trò chuyện cùng các thí sinh trước khi thi, cả trường quay bật cười liên tục khi cả xóm cho biết mình đi thi vì muốn quảng cáo cho “xóm đối diện bến xe Miền Đông”.

Những câu chuyện hài hước xung quanh việc mỗi người bán một thứ trái cây khác nhau như nho, bưởi, sầu riêng… qua cách trò chuyện hài hước của Trấn Thành, Trường Giang tạo nên tiếng cười cho người xem.

TRAN THANH - TRUONG GIANG (3) 3

Trấn Thành - Trường Giang liên tục bật cười thích thú với nhóm thí sinh.

Trong vòng 2, nhóm thí sinh mô phỏng lại một chương trình hẹn hò trên truyền hình. Tuy nhiên, do mức độ hài còn quá nhẹ, hai nam giám khảo chưa thể bật cười. Nhóm của Hữu Tài đành ngậm ngùi nói lời chia tay với chương trình sau nhiều giây phút hài hước.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin