• Zalo

Trấn Thành 'bức xúc' khi Hari Won liên tục bị 'sàm sỡ'

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 23/04/2016 06:54:00 +07:00

Trấn Thành "bức xúc" khi chứng kiến Hari Won liên tục bị Vân Sơn "sàm sỡ" mà không làm được gì. Trấn Thành và Hari Won yêu nhau sau khi chia tay Tiến Đạt.

(VTC News) - Trấn Thành "bức xúc" khi chứng kiến Hari Won liên tục bị Vân Sơn "sàm sỡ" mà không làm được gì.

Trong tập 5 Người bí ẩn, cặp đôi danh hài Vân Sơn – Hồng Đào hóa thân thành một đôi tân lang và tân giai nhân trong ngày trọng đại. Nếu Hồng Đào đại diện cho hình ảnh của người phụ nữ Việt Nam; thì Vân Sơn lại nhập vai một người đàn ông Hàn chính hiệu.

Video Trấn Thành "bức xúc" khi Hari Won liên tục bị "sàm sỡ": 

Hồng Đào Vân Sơn.

Khi được hỏi về nguyên nhân chọn Việt Nam làm nơi tổ chức hôn lễ, nam danh hài cho biết đó là vì anh còn có một cô em gái lưu lạc tại đây có tên là Hari Won. Sự xuất hiện Hari Won ngay sau đó bên cạnh Hứa Vĩ Văn nhận được nhiều tràng vỗ tay ủng hộ của khán giả tại trường quay.
 
Chuyện tình cảm vừa được công bố gần đây giữa Trấn Thành và Hari Won đã làm tiêu tốn không ít giấy mực của giới truyền thông. Chính vì thế, sự hội ngộ lần đầu tiên của cặp đôi trên sóng truyền hình sau “scandal” nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Vân Sơn sàm sỡ Hari Won.
Trấn Thành "bức xúc" khi Hari Won liên tục bị "sàm sỡ"
Với bản tính thích đùa và có chủ ý chọc ghẹo đồng nghiệp, ngay lúc Hari Won vừa bước ra sân khấu, Vân Sơn đã nhanh chân ôm chầm lấy cô tới tấp hòng khiến Trấn Thành ghen.

Và quả thật như nam danh hài dự đoán, chứng kiến người thương của mình trong vòng tay kẻ lạ, nam MC đã vội vã “nhắc khéo”: “Làm gì mà ôm dữ vậy?”.

Viện cớ anh trai, em gái lâu ngày mới gặp lại nhau theo ngữ cảnh tình huống, Vân Sơn đáp trả: “Tôi ôm em gái của tôi mắc gì bên đó anh tức!”. Trấn Thành sau đó chỉ biết cười trừ, mất đi sự hoạt ngôn thường thấy.

Hari Won, Hứa Vĩ Văn.

Anh phân bua: “Ai tức! Đây là MC nhắc nhở những người vừa lập gia đình. Vợ đứng kế bên mà ôm em gái nhiều quá khiến vợ tủi thân”. Màn tung hứng hài hước của đội nhà, đôi khách cùng nam MC lắm chiêu đã mang lại tiếng cười cho khán giả xem truyền hình.

Trung Ngạn

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !