• Zalo

Trấn Thành 'bóc mẽ' vợ trên sóng truyền hình

Sao ViệtThứ Sáu, 13/08/2021 15:25:42 +07:00
(VTC News) -

Hari Won nghe MC Quyền Linh kể chuyện nhưng hiểu sai ý nghĩa, cô lập tức bị Trấn Thành bóc mẽ ngay trên sóng truyền hình.

MC Quyền Linh, Trấn Thành và ca sĩ Hari Won là ba giám khảo của chương trình Siêu tài năng nhí. Trong chương trình mới lên sóng, khi nhìn thấy hình ảnh thí sinh Tuấn Kiệt trong bộ áo bà ba và ná thun, giám khảo Quyền Linh không khỏi bồi hồi nhớ về tuổi thơ của mình. Anh tiết lộ thuở nhỏ từng sử dụng nhuần nhuyễn ná thun và thường hay đi bắn trộm.

Quyền Linh kể: “Ngày xưa tôi từng đi bắn trộm. Ở dưới quê đó Thành biết không, đang đi học nhìn trái xoài chín nha, liếc qua liếc lại, bắn một phát là rớt trái xoài liền. Còn mà con chim nào anh đã nhắm rồi là coi như xong".

Trấn Thành 'bóc mẽ' vợ trên sóng truyền hình - 1

MC Quyền Linh khi làm giám khảo chương trình "Siêu tài năng nhí".

Câu chuyện của Quyền Linh khiến Trấn Thành tò mò. Chồng của Hari Won đặt nhiều câu hỏi để đàn anh hướng dẫn các kỹ thuật tạo nên một chiếc ná thun. Tự xưng là cao thủ bắn chim, Quyền Linh hăng hái kể chi tiết từng bước một, từ việc dùng cây duối để làm thân ná, đến vò đất để khô làm đạn.

Quyền Linh rất hăng hái: “Ở dưới quê, trẻ con đứa nào cũng có cái ná này hết. Gần như ná là một phương tiện để đi bắn cá, bắn chim nè, bắn xoài, bắn ổi, bắn mận. Nói chung là bắn tất cả những gì mình có thể bắn được”.

Trong lúc MC Quyền Linh say sưa kể, Hari Won ghé vào tai Trấn Thành hỏi gì đó. Nam MC nghe xong thì mỉm cười. Ngay sau đó, anh xin ngắt lời đàn anh và hào hứng kể: "Ở đây có một đứa có duyên lắm anh. Đó là con vợ em. Anh nói anh đi bắn trộm nó nghe nó tưởng anh là anh hùng, anh đi bắn kẻ trộm. Em bảo, không phải, anh mới là kẻ trộm, trộm đồ nhà người ta".

Trước sự bóc mẽ của Trấn Thành, Hari Won chỉ biết xấu hổ mỉm cười, còn Quyền Linh an ủi: "Ừ, từ đó đúng là dễ gây hiểu lầm em nhỉ?".

Sau đó, Hari Won giải thích thêm: "Nghe anh kể em tưởng anh đi bắn trộm mà em tò mò ăn trộm chi lại đi trộm trái xoài". Trấn Thành ngồi cạnh ra hiệu cho vợ im lặng và nhắc khéo: "Tập trung, tập trung vào công việc thôi em".

Video: Trấn Thành bóc mẽ vợ trên sóng truyền hình

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp