• Zalo

Trấn Thành bị 'tố' giới tính lập lờ

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 09/12/2015 06:53:00 +07:00

Trấn Thành bị 'tố' giới tính lập lờ. Trấn Thành bị Thu Trang 'tố' rằng giới tính lập lờ còn mắc bệnh hai mang.

(VTC News) - Trấn Thành bị Thu Trang 'tố' rằng giới tính lập lờ còn mắc bệnh hai mang.

Là một gương mặt quen thuộc, trong Danh hài đất Việt tập 32, danh hài được yêu thích nhất hiện nay Trấn Thành sẽ hóa thân thành thái giám Trương Hồ trong tiểu phẩm Bóng ma dưới giếng.
danh hài đất việt
Mặc dù không phải nhân vật chính của tiểu phẩm nhưng thái giám Trương Hồ chính là mấu chốt trong cuộc chiến chốn hậu cung.
 
Kịch bản Bóng ma dưới giếng được lấy cảm hứng từ bộ phim truyền hình cổ trang hot nhất năm 2014 – Võ Tắc Thiên. Trong đó Lê Khánh trong vai Hoàng hậu vì tranh giành sự sủng ái của Hoàng thượng (Chí Tài) mà ra tay hãm hại, giết chết rồi phi tang xác của các phi tần.

Dưới sự giúp sức của tên thái giám Trương Hồ, hoàng hậu đã giết chết Tiêu Phi, Điều Phi, Hành Phi, Tỏi Phi… rồi thảy xác xuống giếng sâu. Nam Phi (Thu Trang) vừa mới vào cung, đang được vua yêu chiều cũng không thoát khỏi cảnh là cái gai trong mắt bà.

Hoàng hậu sai Trương Hồ giở lại “chiêu” cũ với Nam Phi ai dè Nam Phi tự tương kế tựu kế mà vạch mặt, nhốt cả hai xuống giếng sâu.
 
Nhân vật của Trấn Thành lần này khá đặc biệt vì anh không chỉ là thái giám mà còn mang gương mặt của cô hồn bị đơ, không nhăn mặt hay biểu lộ cảm xúc được. Lúc nào miệng cũng méo và mắt thì cứ hếch lên trời.

Trong tiểu phẩm còn có cảnh Trấn Thành bị Thu Trang mắng rất “nhạy cảm” là: “Giới tính lập lờ còn mắc bệnh hai mang”. Chẳng những gây thù chuốc oán với Nam Phi, chàng thái giám này còn phản bội mà bán đứng luôn cả Hoàng hậu, khiến bà bị Hoàng thượng trị tội.
danh hài đất việt
Danh hài đất Việt tập 32 còn có sự xuất hiện của ca sĩ Nam Cường với bài hát nổi tiếng của nhạc sĩ Y Vân – 60 năm cuộc đời. Đang song hành cùng Phương Mỹ Chi trong một cuộc thi, nhưng Nam Cường đã lén “đánh lẻ” sang sân khấu Danh hài đất Việt.

Mặc dù chỉ có một mình nhưng anh cũng hát và nhảy rất sung trong điệu Twist sôi động. Chỉ có điều màn nhảy của anh mang tính chất… khá tự kỷ. Nam Cường mặc áo vest thắt nơ bướm nhảy giữa sân viện dưỡng lão cùng với tập thể các ông bà lão U80, 90 trong những động tác như tập dưỡng sinh rất đáng yêu hứa hẹn sẽ chọc cười không ít khán giả xem đài.
 
Ngoài ra, các nghệ sĩ Tuyền Mập, BB Trần, ca sĩ Hồ Việt Trung cũng góp mặt trong tập 32 với nhạc cảnh Chuyện hẹn hò khá vui nhộn. Cặp đôi oan gia Minh Nhí – Thanh Thủy, Trung Dân – Lê Giang cũng sẽ làm nên một cuộc chiến “kinh thiên động địa” trong tiểu phẩm Tình làng nghĩa xóm mà diễn xong thì cả  diễn viên đều mệt ngoài vì… vận động quá sức tưởng tượng!
 
Trailer tập 32 Danh hài đất Việt:

Danh hài đất Việt tập 32 sẽ phát sóng lúc 21h ngày 9/12 trên kênh THVL1.
Thiên An
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều