• Zalo

Trấn Thành bắt ép Quý Bình yêu đồng tính

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 29/11/2015 06:47:00 +07:00

Trấn Thành, Quý Bình hoá thân vào hai nhân vật đồng tính nổi tiếng trong bộ phim 'Song hoa điếm' phiên bản lộn xộn. Quý Bình bị Trấn Thành bắt ép yêu đồng tính

(VTC News) - Trương Thế Vinh và Việt Hương vào vai hai người trẻ sống thử với những tình huống oái oăm, hài hước.

Trong tập 5 Ơn giời, cậu đây rồi lên sóng tối qua, lấy cảm hứng tự bộ phim điện ảnh nổi tiếng của đất nước Hàn Quốc “Song hoa điếm”, ở tình huống thứ 4 trong tập này, trưởng phòng Trấn Thành vào vai một vị vua dành tình yêu cho nam cận thần của mình, đại tướng quân Quý Bình.
trấn thành quý bình

Tình cảm mà bậc đế vương dành cho người mình yêu lớn đến nỗi cho dù người ấy có phạm sai lầm đến như thế nào cũng sẵn sàng tha thứ, bỏ qua. Cao trào của tình huống là khi hoàng hậu xuất hiện và thông báo mình đang mang long thai.

Biết rằng bản thân không có khả năng sinh sản và đứa con trong bụng hoàng hậu là máu mủ của đại tướng quân, Trấn Thành đã ép Quý Bình cầm thanh kiếm trên tay và ra lệnh: “Hãy giết người ngươi thương yêu để được sống.”

Trong lúc khán giả những tưởng Quý Bình sẽ lựa chọn chém chết hoàng hậu để bảo toàn tính mạng thì nam diễn viên bất ngờ đặt thanh kiếm vào tay bậc đế vương, xoay mũi gươm vào cổ mình và lặp lại một lần nữa câu mà Trấn Thành đã nói: “Hãy giết người ngươi thương yêu để được sống”.

Cách xử lý tình huống thâm sâu này của Quý Bình đã khiến nam trưởng phòng đứng hình. Người hâm mộ bộ phim điện ảnh nổi tiếng “Song hoa điếm” chắc hẳn sẽ nhận ra một số tình tiết trong tiểu phẩm này có hơi khác và lộn xộn hơn so với bản gốc.

Tuy nhiên, vẫn giữ nguyên nội dung chủ đạo cùng với việc sáng tạo ra nhiều tình huống gây cười là điều mà bộ ba Trấn Thành – Quý Bình – Vĩ Dạ đã làm được.


Video Trấn Thành ép Quý Bình yêu đồng tính:

Hoài Linh dành lời khen cho Quý Bình: “Ngày hôm nay, người muốn vượt khỏi căn phòng này là Trấn thành chứ không phải là em.

Em đã chấp nhận hy sinh cho người mình yêu. Em đã làm cho người xem đổi cảm xúc theo em. Cách em nhìn Trấn Thành lạ lắm. Ở dưới đây anh và mọi người tưởng em sẽ đáp ứng nhu cầu của Trấn Thành không thôi.”

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !