• Zalo

Trấn Thành - Hari Won tiết lộ kế hoạch sinh con trong năm 2019

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 23/03/2019 15:31:00 +07:00

Nam MC cho biết, vợ chồng anh dự định sinh em bé trong năm nay sau một thời gian kết hôn.

Nhân thời gian rảnh rỗi khi đi làm tóc, Trấn Thành đã livestream để trò chuyện, giao lưu với fan. Ngay khi đang trò chuyện với khán giả, nam MC bất ngờ nhận được một lời nhắn từ fan: "Anh ơi, năm nay heo vàng, vợ chồng anh đẻ đi".

Đáp lại tình cảm yêu mến của fan dành cho vợ chồng mình, Trấn Thành vui vẻ tiết lộ kế hoạch sinh con của anh và Hari Won trong năm 2019.

"Để tôi suy nghĩ, cũng muốn đẻ chứ không phải là không. Năm nay vợ chồng tôi dự định có em bé đó" - Trấn Thành chia sẻ. Anh cũng nói, nếu bận quá chắc phải chờ thêm một thời gian nữa, nếu có em bé vợ chồng anh sẽ thông báo cho người hâm mộ ngay.

Không chỉ vậy, Trấn Thành còn hài hước tưởng tượng con của mình sẽ như thế nào. "Trời ơi, nếu có ông Xìn con thì sao ta? Chắc nó nói nhiều làm tôi chết.

Nó sẽ giáo dục hai vợ chồng: 'Ba mẹ im đi đừng nói nữa, con nhức đầu quá. Ba mẹ cho con yên lành để nghỉ ngơi, học bài. Ba mẹ nói quá nhiều'. Đó sẽ là thứ nó giáo dục vợ chồng tôi lại" - nam MC hài hước.

tran thanh hari won (5) 5

Trấn Thành - Hari Won là cặp đôi đẹp nhất nhì showbiz Việt.

Kết hôn vào cuối năm 2016, Hari Won - Trấn Thành vẫn chưa thông báo tin vui cho khán giả. Hơn 2 năm chung sống, cặp đôi vẫn giữ được tình cảm mặn nồng nên nhiều khán giả rất chờ đợi cả hai sẽ có em bé.

Trong một buổi họp báo gần đây, Trấn Thành chia sẻ anh và Hari Won khắc tuổi, khắc mệnh nhưng bản thân nam MC cảm thấy mình rất may mắn khi cưới được cô về làm vợ.

Thời điểm tham gia chương trình Khi đàn ông mang bầu, vợ chồng Hari Won - Trấn Thành cũng tiết lộ mong ước có con, sinh đôi 1 trai 1 gái.

“Sinh đôi 1 trai 1 gái là ước mơ của 2 hai vợ chồng. Hai đứa nhóc sinh đôi dễ thương lắm” – Trấn Thành hào hứng bày tỏ khiến khán giả xúc động bởi những ai yêu mến cặp đôi đều biết, sức khỏe của Hari Won không tốt, vì vậy Trấn Thành không hối thúc vợ.

Năm 2018 vừa rồi là cột mốc xem căn bệnh ung thư của Hari Won có tái phát hay không. Bản thân nữ ca sĩ cũng mong mình sẽ có con ở một dịp thích hợp - khi vợ chồng cô đã sẵn sàng, đủ điều kiện kinh tế, sự hy sinh để lo cho con có một cuộc sống tốt đẹp.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !