Trấn Thành - Hari Won bất đồng trên ghế nóng vì Hoàng Yến Idol

(VTC News) - Nam MC đã không ngần ngại phản bác ngay góp ý của người yêu dành cho phần trình diễn của Hoàng Yến Idol khi hoá thân thành Phương Thanh

Đêm bán kết của chương trình Biến hoá hoàn hảo diễn ra vào tối thứ 7, 16/07 với những phần trình diễn hết mình từ các thí sinh, đã thực sự mang đến một đêm thưởng thức âm nhạc, giải trí thú vị, giàu cảm xúc cho khán giả.

Tran Thanh - Hari Won bat dong tren ghe nong vi Hoang Yen Idol hinh anh 1

 

Đêm thi này, Hoàng Yến Idol đã xuất sắc lấy lại phong độ khi giành điểm cao nhất là 29,5 điểm và khán giả tiếc nuối khi phải chia tay cùng Thu Hoà (thí sinh hoá thân thành Hari Won)

Tran Thanh - Hari Won bat dong tren ghe nong vi Hoang Yen Idol hinh anh 2

 

Từng là một trong những giọng hát khoẻ của cuộc thi Vietnam Idol năm 2015, khi đến với Biến hoá hoàn hảo cô vừa mong muốn có một sân chơi mới để thử nghiệm mình, vừa là để giúp bản thân định hình rõ ràng hơn những gì mình theo đuổi.

Tran Thanh - Hari Won bat dong tren ghe nong vi Hoang Yen Idol hinh anh 3

 

Chọn hoá thân thành Phương Thanh ngay từ đầu cuộc thi bởi Hoàng Yến Idol vốn rất hâm mộ nữ ca sỹ đầy cá tính này, với cô, “Chị Phương Thanh là cả một trời tuổi thơ của tôi!”. Chính vì tình cảm đó, Hoàng Yến được đánh giá là người thể hiện thành Phương Thanh giống nhất từ trước đến nay, về cả ngoại hình lẫn giọng hát.

Tran Thanh - Hari Won bat dong tren ghe nong vi Hoang Yen Idol hinh anh 4

 

Được đánh giá là “ngựa chiến” của chương trình năm nay, Hoàng Yến luôn giữ vững phong độ của mình. Tuần trước, cô đã khiến khán giả xúc động với Tiếng rao thì tuần này tiếp tục giữ mạch cảm xúc căng tràn, nữ ca sỹ chọn thể hiện Ta chẳng còn ai – bản hit đình đám một thời của Phương Thanh, ca khúc gần như đã được “ăn sâu vào tâm trí” của nhiều thế hệ 8x.

Tran Thanh - Hari Won bat dong tren ghe nong vi Hoang Yen Idol hinh anh 5

 

Ngay từ lúc bắt đầu tiết mục của mình, Hoàng Yến chia sẻ điều cô mong muốn nhất chính là việc đưa đến cảm xúc trọn vẹn nhất cho khán giả khi nghe cô hát bản hit này của ca sỹ Phương Thanh

Tran Thanh - Hari Won bat dong tren ghe nong vi Hoang Yen Idol hinh anh 6

 

Trong chiếc váy đen quyến rũ, “Phương Thanh” khắc khoải trong từng câu chữ và nhận được liên tiếp tràng pháo tay từ mọi người. Ở tuần này, Hoàng Yến đã trau chuốt hơn trong giọng hát và hát tốt những nốt cao.

Tran Thanh - Hari Won bat dong tren ghe nong vi Hoang Yen Idol hinh anh 7

Trấn Thành không thể ngồi yên trên ghế nóng vì phần thể hiện của Hoàng Yến Idol 

Quá xuất thần với “Ta chẳng còn ai”, mọi người đã đứng dậy để tán thưởng cho Hoàng Yến. Hari Won hơi tiếc khi Hoàng Yến “hát mạnh” cả ca khúc. Nữ giám khảo khuyên Hoàng Yến nên biết tiết chế và thể hiện nhiều sắc thái trong bài hát.

Tran Thanh - Hari Won bat dong tren ghe nong vi Hoang Yen Idol hinh anh 8

 

Ngay lập tức, Trấn Thành phản đối ý kiến của Hari Won vì Phương Thanh là một hình tượng “bất quy tắc”. Trấn Thành nhận định Hoàng Yến đã làm được điều mà Phương Thanh đã thành công gần 20 năm trước và khiến mình nổi hết da gà vì nhớ lại lúc còn nhỏ. Giám khảo Chí Tài nhận xét Hoàng Yến rất thông minh khi biết lựa ca khúc có nhiều chỗ để khoe giọng.

Ta chẳng còn ai - Hoàng Yến Idol (Biến hoá hoàn hảo)

Bảo Bảo
Bình luận