Trấn Thành – Đoan Trang ‘xông đất’ thủ đô
  • Zalo

Trấn Thành – Đoan Trang ‘xông đất’ thủ đô

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 26/12/2011 12:22:00 +07:00

(VTC News) - Ngày 2/1 tới đây, cặp đôi Trấn Thành – Đoan Trang sẽ có dịp đứng trên sân khấu Cung văn hóa Hữu nghị Hà Nội cùng các nghệ sĩ, danh hài tên tuổi.

(VTC News) - Ngày 2/1 tới đây, cặp đôi Trấn Thành – Đoan Trang sẽ có dịp đứng trên sân khấu Cung văn hóa Hữu nghị Hà Nội cùng các nghệ sĩ, danh hài tên tuổi: Hoài Linh, Chí Tài, Hồng Vân, Xuân Bắc, Tự Long.. trong chương trình “Đêm hội hài xuân 2012 – Năm Rồng nói chuyện Long”

Bên cạnh các nghệ sĩ kể trên, chương trình còn có sự tham gia của cặp “tình nhân” hải ngoại Mạnh Quỳnh – Phi Nhung, Hương Tươi, Trần Thu Hà, Hồ Quang 8, Hoàng Bách.. Lực sĩ Phạm Văn Mách cũng sẽ xuất hiện với vai trò là ca sĩ. Ngoài ra, các quý khán giả sẽ còn được gặp lại một danh hài nức tiếng một thời trong cộng đồng hải ngoại – thuộc thế hệ danh hài đầu tiên là nghệ sĩ Bảo Liêm.

Tờ rơi của chương trình. 

Trong một khán phòng với sân khấu được thiết kế sang trọng, quy mô và hoành tráng, không chỉ được thưởng thức những tiếng cười sảng khoái mà các danh hài tên tuổi hàng đầu Việt Nam mang đến, khán giả còn được thưởng thức các ca khúc mang đậm nét quê hương.

Với mục đích mang đến cho khán giả những giây phút thoải mái sau 1 năm làm việc căng thẳng với những bộn bề và đón một năm mới bằng sự vui vẻ, BTC của chương trình khẳng định sẽ mang đến một chương trình hoành tráng thật sự và sẽ khiến khán giả thích thú bởi những màn trình diễn thú vị được phối hợp xen kẽ một cách hợp lý, không có thời gian chết trên sân khấu.

Chương trình sẽ diễn ra một đêm duy nhất tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô (91 Trần Hưng Đạo – Hà Nội).

Trần Lê

Bạn có cảm nghĩ gì về "Trấn Thành – Đoan Trang ‘xông đất’ thủ đô" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin