• Zalo

Trận Siêu Cúp Quốc gia Hà Nội FC vs CLB TPHCM đá không có khán giả

Bóng đá Việt Nam Thứ Tư, 26/02/2020 17:00:28 +07:00
(VTC News) -

Trận Siêu Cúp Quốc gia giữa Hà Nội FC và CLB TPHCM sẽ thi đấu trên sân Thống Nhất mà không có khán giả.

Dịch Covid-19 khiến các giải bóng đá chuyên nghiệp của Việt Nam phải hoãn ngày khai mạc. Trận Siêu Cúp Quốc gia 2019 giữa CLB TPHCM và CLB Hà Nội cũng bị lùi lại tới ngày 1/3, thay vì thi đấu vào ngày 7/2 như lịch ban đầu.

Tuy nhiên, theo thông báo từ phía BTC trận Siêu Cúp Quốc gia, trận đấu này sẽ được tổ chức trên sân Thống Nhất mà không có khán giả nhằm đảm bảo an toàn cho người hâm mộ và cầu thủ.

Trận Siêu Cúp Quốc gia Hà Nội FC vs CLB TPHCM đá không có khán giả - 1

Trận Siêu Cúp Quốc gia thi đấu trên sân không có khán giả.

“Trận đấu CLB TPHCM vs Hà Nội FC thực sự rất hấp dẫn đối với giới hâm mộ. Tuy nhiên trong tình hình hiện nay, chúng tôi cần đảm bảo tối đa sức khoẻ, sự an toàn của người dân. Đây là tình huống bất khả kháng nên tôi nghĩ rằng các CĐV sẽ có sự chia sẻ với BTC giải nếu phương án này được thông qua”.

Siêu Cúp Quốc gia là trận đấu thường niên được tổ chức mở đầu cho một mùa giải mới giữa đội vô địch V-League và đội vô địch Cúp Quốc gia.

Hà Nội FC đang là nhà vô địch V-League 2019 nhưng cũng là đội giữ Cúp Quốc gia 2019. Vì thế, Á quân V-League 2019 -  TPHCM trở thành đối thủ của đội bóng Thủ đô ở trận Siêu Cúp Quốc gia.

Dù mùa giải trong nước chưa bắt đầu nhưng CLB TPHCM đã có 3 trận đấu tại đấu trường châu lục. Mới đây, đội bóng của HLV Chung Hae Seong đánh bại Hougang United (Singapore) để vươn lên dẫn đầu bảng F, AFC Cup 2020.

Trong khi đó Hà Nội chỉ tham gia một giải giao hữu tại Malaysia. Và trong chiều nay 26/2 mới tổ chức xuất quân.

Sau những gì đã thể hiện ở mùa trước công với việc đầu tư mạnh về nhân lực, TPHCM được nhận định sẽ là đối thủ đáng gờm của Hà Nội FC không chỉ ở Siêu Cup Quốc gia mà còn cả ở V-League 2020.

Video: CLB TPHCM thắng trận đầu tiên ở AFC Cup 2020

Thiện An
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin