Trần Quán Hy tự quay clip bán nude
  • Zalo

Trần Quán Hy tự quay clip bán nude

Video Thứ Tư, 01/02/2012 10:47:00 +07:00

Trần Quán Hy khoe ngực trần rắn rỏi nhưng vẫn than thở: “Tôi già rồi”.

Trần Quán Hy khoe ngực trần rắn rỏi nhưng vẫn than thở: “Tôi già rồi”.

Ngày  29/1- tròn 4 năm sau scandal ảnh sex với hàng chục mỹ nhân Hoa ngữ, Trần Quán Hy lại bất ngờ tạo lên làn sóng mới với clip tự quay hình ảnh bán nude của chính mình.

Nam tài tử Hồng Kông phát biểu: “Tôi rất mỏi mệt. Tôi rất gầy. Tôi già rồi…” trong tiếng thở gấp hổn hển. Tiếp đó là bóng dáng trải dài in dưới đất và lời giới thiệu: “Tôi lại chạy bộ”… Những thông tin đứt đoạn trong video tự quay kém chất lượng được Trần Quán Hy đăng tải trên trang web Viddy như một hình thức “báo cáo” tình hình cuộc sống hiện tại với fan hâm mộ. Tuy nhiên, phong cách “giao lưu” với mọi người của anh vẫn không hề thay đổi – để ngực trần trò chuyện trước ống kính và không ngừng thốt lên những lời lẽ nhạy cảm.


Loading the player ...

Video tổng hợp cảnh Trần Quán Hy tung clip riêng tư và hoạt động năm mới của Chung Hân Đồng, Trương Bá Chi

Thời gian vừa qua, khi bị người mẫu trẻ Cammi (Tạ Chỉ Huệ) “dựa hơi” để đánh bóng tên tuổi bằng loạt ảnh “tự sướng”, Trần Quán Hy đã phải tạm dừng phát hành đĩa nhạc mới, sang Los Angeles (Mỹ) “tạm lánh” một thời gian. Trong lúc này, những “nạn nhân” của vụ ảnh sex năm 2008 như Chung Hân Đồng và Trương Bá Chi lại có những bước tiến vượt bậc trong sự nghiệp và cuộc sống.

Trần Quán Hy trong clip tự quay tại Los Angeles (Mỹ) 
Dịp tết Nhâm Thìn vừa qua, Chung Hân Đồng đã bay sang Canada thăm cha đẻ Lưu Trịnh Vỹ. Mỗi ngày, nữ ca sỹ nhóm Twins lại chăm chỉ cập nhật blog cá nhân để chia sẻ hình ảnh khó quên trong lịch trình thú vị. Theo tiết lộ, ngày 31/1 Chung Hân Đồng sẽ trở lại Hồng Kông tiếp tục công việc bận rộn đầu năm mới.

 
 Chung Hân Đồng (trái) và Trương Bá Chi cũng có những ngày Tết khó quên bên người thân
Trong khi đó Trương Bá Chi lại có một cái Tết hạnh phúc bên 2 con trai và gia đình. Bà mẹ trẻ cũng hào phóng chia sẻ video clip Lucas làm mỳ Ý tặng mẹ, cảnh các con trai nô đùa và ảnh chụp chung với cậu ấm thứ 2 – Quintus với người hâm mộ. Không khí gia đình càng thêm ấm cúng với sự xuất hiện của Tạ Đình Phong…

Theo Cindy (QQ)/ 24h

Bạn có cảm nghĩ gì về "Trần Quán Hy tự quay clip bán nude" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất