Trần Quán Hy : Đã lâu rồi tôi chưa yêu ai!

(VTC News) – Sau những scandal lùm xùm về vấn đề tình cảm, Trần Quán Hy thản nhiên tuyên bố, đã lâu rồi anh không dành tình yêu cho ai.

Nam ca sĩ Trần Quán Hy sẽ tung album mới vào tháng 7 tới, thêm vào đó, có khả năng anh sẽ tham gia một bộ phim trong kì nghỉ hè tới, sự trở lại bất ngờ và tích cực của anh chàng này khiến nhiều người phải ngạc nhiên.

Trần Quán Hy thản nhiên cho biết, cho dù sóng gió scandal gây nên có dữ dội đến đâu, anh cũng chưa bao giờ có ý định rời bỏ làng giải trí. Trên thực tế, sau scandal ảnh nóng với nữ diễn viên Trương Bá Chi năm 2008, anh chàng này đã “lánh nạn” ra nước ngoài và tạm xa làng giải trí một thời gian.


   

 

   

 

"Trái tim tôi hiện rất hỗn loạn". 


Lần trở lại này, Trần Quán Hy sẽ dồn toàn tâm vào công việc, để mọi người thấy được sự nghiêm túc và nhiệt huyết mà anh dành cho sự nghiệp của mình.

Một “sát thủ tình trường” có quá khứ lẫy lừng như Trần Quán Hy cho biết, đã lâu rồi không yêu ai, hiện giờ trái tim anh rất hỗn loạn và chỉ muốn tập trung vào công việc. 

"Đã lâu rồi tôi chưa yêu ai". 


Không thể hiểu được khái niệm “lâu rồi” của Trần Quán Hy, bởi ngay sau khi bị người đẹp Dương Vĩnh Tình “đá”, anh chàng này ngay lập tức “vui vầy” với cô người mẫu tuổi teen Tạ Chỉ Huệ, nếu “không thực sự yêu ai” như Trần Quán Hy nói, Tạ Chỉ Huệ chỉ là một món đồ chơi giúp Trần Quán Hy giải khuây để quên đi mối tình cũ?

Sino Sina 

    » Trần Quán Hy - Tạ Chỉ Huệ: Tình cũ chưa dứt?
» Làm MC dở tệ, bồ teen của Trần Quán Hy bị mắng té tát
» Trần Quán Hy lại dở chứng hẹn hò hotboy đồng tính
» Trần Quán Hy lại nổi hứng tán tỉnh 'chân dài'?
» Trần Quán Hy tự quay clip bán nude
» Ngắm dung nhan rạng ngời khiến Trần Quán Hy xao động
» Lại một chân dài sa lưới tình của Trần Quán Hy
» Trần Quán Hy: 'Tôi quá ngốc nghếch khi tin tưởng Cammi'
» Người lộ ảnh nóng với Trần Quán Hy sắp bị đuổi học
» Quá khứ yêu đương 'lẫy lừng' của bồ nhí Trần Quán Hy
» Lộ thêm nạn nhân của scandal bồ nhí Trần Quán Hy
» Cammi thú nhận đã 'đi quá giới hạn' với Trần Quán Hy
» 'Cả tôi và Trần Quán Hy đều là nạn nhân'
» 'Tôi từng yêu nhưng đã chia tay Trần Quán Hy'
» Trần Quán Hy xác nhận yêu người mẫu 16 tuổi
» Trần Quán Hy lộ ảnh thân mật với chân dài 16 tuổi

» Trần Quán Hy - Tạ Chỉ Huệ: Tình cũ chưa dứt? » Làm MC dở tệ, bồ teen của Trần Quán Hy bị mắng té tát » Trần Quán Hy lại dở chứng hẹn hò hotboy đồng tính » Trần Quán Hy lại nổi hứng tán tỉnh 'chân dài'? » Trần Quán Hy tự quay clip bán nude » Ngắm dung nhan rạng ngời khiến Trần Quán Hy xao động » Lại một chân dài sa lưới tình của Trần Quán Hy » Trần Quán Hy: 'Tôi quá ngốc nghếch khi tin tưởng Cammi' » Người lộ ảnh nóng với Trần Quán Hy sắp bị đuổi học » Quá khứ yêu đương 'lẫy lừng' của bồ nhí Trần Quán Hy » Lộ thêm nạn nhân của scandal bồ nhí Trần Quán Hy » Cammi thú nhận đã 'đi quá giới hạn' với Trần Quán Hy » 'Cả tôi và Trần Quán Hy đều là nạn nhân' » 'Tôi từng yêu nhưng đã chia tay Trần Quán Hy' » Trần Quán Hy xác nhận yêu người mẫu 16 tuổi » Trần Quán Hy lộ ảnh thân mật với chân dài 16 tuổiBình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN