Trần Quán Hy bị cư dân mạng 'tấn công' vì thói trăng hoa
  • Zalo

Trần Quán Hy bị cư dân mạng 'tấn công' vì thói trăng hoa

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 06/07/2015 06:24:00 +07:00

'Trai hư C-biz' Trần Quán Hy bị cư dân mạng 'tấn công' trên trang cá nhân, giễu cợt vì thói trăng hoa không hề thay đổi sau khi chia tay bạn gái Hồng Văn An.

(VTC News) - 'Trai hư C-biz' bị cư dân mạng 'tấn công' trên trang cá nhân, giễu cợt vì thói trăng hoa không hề thay đổi sau khi chia tay bạn gái Hồng Văn An.

Trần Quán Hy từng dính vào scandal 'ảnh nóng' đình đám với hàng loạt sao lớn C-biz. Sau vụ bê bối này, anh dường như nghiêm túc hơn trong chuyện tình yêu với bạn gái Hồng Văn Ân.

Thế nhưng tháng 11/2014, Trần Quán Hy chính thức chia tay bạn gái. Với 'lịch sử trăng hoa' của họ Trần, chuyện tình ái của anh được khán giả đặc biệt quan tâm.


Trailer 'Blind spot' với sự tham gia của Trần Quán Hy:

Bí quyết 'cải lão hoàn đồng' của Trần Quán Hy
Quán Hy và Văn An thuở mặn nồng. 
Với sự đào hoa của mình, Trần Quán Hy không khó để 'cưa cẩm' bất kỳ cô gái nào. Tuy nhiên, những cuộc phiêu du tình ái của anh không phải lúc nào cũng suôn sẻ.

Trong lần 'thả thính' với một cô gái ở Vancouver với một thông điệp 'Em dường như thích 'vui vẻ' nhỉ' trên trang Instagram, cô này không những không trả lời mà còn chia sẻ thông tin này lên mạng.
trần quán hy 2
trần quán hy 1
Bất kỳ chia sẻ nào của Trần Quán Hy đều bị anti-fan 'tấn công' bằng hàng loạt những câu giễu cợt.
Các cư dân mạng khi nhìn thấy bằng chứng về sự lẳng lơ của Trần Quán Hy đã nổi giận, 'tấn công' tài khoản Instagram của anh bằng hàng loạt những tin nhắn tương tự để giễu cợt anh chàng: 'Anh có vẻ thích vui vẻ nhỉ', 'Tôi cũng vui này', ...

Trung Ngạn

Bạn có cảm nghĩ gì về "Trần Quán Hy bị cư dân mạng 'tấn công' vì thói trăng hoa" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin