Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Trận MU vs Bournemouth được hoãn sang ngày nào?

(VTC News) - Sau khi phát hiện một gói đồ lạ trên khán đài Old Trafford, BTC đã quyết định hoãn trận đấu giữa MU vs Bournemouth.

Trước khi trận đấu giữa MU vs Bournemouth vòng cuối cùng Premier League diễn ra, hàng chục nghìn CĐV đã được yêu cầu sơ tán khỏi sân Old Trafford do sau khi cảnh sát phát hiện một gói lạ trên khán đài và nghi là bom. 
 Cảnh sát và chó săn được điều động đến Old Trafford

 Cảnh sát và chó săn được điều động đến Old Trafford

Nghi bị khủng bố tấn công, BTC đã quyết định hoãn trận đấu giữa MU vs Bournemouth. Ngay sau đó, những chuyên gia xử lý bom, đội cứu hỏa và chó nghiệp vụ đã được huy động tới sân Old Trafford. Sau hàng giờ kiểm tra, đến tối cùng ngày, cảnh sát xác nhận vật khả nghi không phải là bom. 

Trợ lý cảnh sát trưởng thành phố Manchester, ông John O'Hare phát biểu trước giới truyền thông xứ sương mù: "Đây chỉ là một dụng cụ dùng trong tập luyện, mà vô tình một công ty tư nhân bỏ quên trong sân. Mặc dù hình dáng bên ngoài trông rất giống một vật dụng gây nổ nhưng nó không phải là bom. Việc sơ tán sân là quyết định đúng, cho đến khi cảnh sát có thể đảm bảo nó không gây ra nguy hiểm".
 An ninh được tăng cường tối đa trước sân Old Trafford

 An ninh được tăng cường tối đa trước sân Old Trafford

Phó chủ tịch của MU, ông Ed Woodward cũng lên tiếng về sự việc này: "Sự an toàn của khán giả là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi muốn cảm ơn sự hỗ trợ của cảnh sát và sự hợp tác của CĐV hai đội. Man Utd luôn nghiêm túc với việc bảo đảm an ninh sân".

Sau khi có kết luận của cơ quan điều tra về gói đồ lạ, Ban tổ chức giải đã ấn định thời gian đá lại trận Man Utd - Bournemouth. Theo đó, cuộc đối đầu này sẽ diễn ra vào ngày 17/5 tới. MU gần như đã hết cơ hội vào top 4 khi Man City hòa Swansea 1-1 ở lượt trận cuối. Thầy trò HLV Van Gaal chỉ có thể làm được điều đó nếu thắng Bournemouth với cách biệt tối thiểu 19 bàn. 
Lộc Bình
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN