• Zalo

Trần Mạnh Tuấn hội ngộ nữ hoàng nhạc jazz Tuyết Loan

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 24/04/2014 07:12:00 +07:00

(VTC News) - Trần Mạnh Tuấn sẽ hội ngộ 'Nữ hoàng nhạc jazz' Tuyết Loan trong đêm nhạc jazz của anh.

(VTC News) - Trần Mạnh Tuấn sẽ hội ngộ 'Nữ hoàng nhạc jazz' Tuyết Loan trong đêm nhạc của anh.

Sau thành công của hai đêm diễn trong tháng 11/2013 và tháng 02/2014, nghệ sỹ saxophone Trần Mạnh Tuấn sẽ trở lại với khán giả yêu nhạc trong một 'bữa tiệc' jazz hứa hẹn nhiều phong vị mới lạ.
Trần Mạnh Tuấn
Được biết đến là một trong những nghệ sỹ saxophone hàng đầu Việt Nam có bề dày lưu diễn thành công tại rất nhiều nước trên thế giới, Trần Mạnh Tuấn cũng chính là người nghệ sỹ luôn mang trong mình một tâm huyết, đó là đưa dòng nhạc jazz vốn kén người nghe trở nên thật gần gũi với tất cả khán giả nước nhà.

Điều đó được thể hiện rất rõ trong một loạt các ca khúc đậm chất Việt được Trần Mạnh Tuấn biến tấu khéo léo và sáng tạo giữa jazz và nhạc dân gian. Sự kết hợp này khiến jazz dần đi vào đời sống của người yêu nhạc Việt Nam như một món ăn tinh thầnkhông thể thiếu.
'Nữ hoàng nhạc Jazz' Tuyết Loan
'Nữ hoàng nhạc jazz' Tuyết Loan 
Tại buổi diễn lần này, bên cạnh các bản nhạc quốc tế quen thuộc của Satin Doll, Birdland, Sidewinder..., tâm huyết của Trần Mạnh Tuấn một lần nữa được thể hiện rõ nét khi anh đưa vào chương trình không ít các ca khúc thuần Việt như Mưa rơi, Qua cầu gió bay, Ru rừng...

Đặc biệt là hai bài xẩm, một loại hình dân ca miền Bắc với sự thể hiện của hai khách mời là NSƯT Anh Tấn & nghệ sỹ đàn nhị Thu Thủy.
Scott Brantley
Scott Brantley 
Bên cạnh dòng nhạc hòa tấu dân gian, khán giả sẽ còn được dịp thưởng thức những ca khúc mang âm hưởng đậm chất jazz Mỹ lúc trầm lắng, lãng mạn, khi sôi nổi, tươi vui với sự góp mặt của hai nghệ sỹ tài năng đến từ nửa vòng trái đất Scott Brantley và Gregory Wilson.

Đặc biệt, sự trở lại của 'Nữ hoàng nhạc jazz' Tuyết Loan với chất giọng khàn và phong cách không lẫn đi đâu được hứa hẹn sẽ thổi vào đêm diễn một luồng gió mới với những nét riêng trong hai ca khúc They can’t take that away from me Moondance.
Gregory Wilson
Gregory Wilson 
Đồng hành xuyên suốt chương trình vẫn là những gương mặt nghệ sỹ quen thuộc của nhóm Saigon Big Band do nghệ sỹ Trần Mạnh Tuấn sáng lập, chắc chắn sẽ đem lại một không gian nhạc sống mang tính nghệ thuật cao, đầy cảm hứng đến với khán giả.

Đêm diễn của Trần Mạnh Tuấn và các khách mời sẽ được tổ chức hoàn toàn miễn phí vào lúc 17h30 ngày 27/04/2014 tại trung tâm thương mại Crescent Mall, TP.HCM.

Thiên An

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !