Trăn lẻn vào nhà dân nuốt chửng chó rồi nôn trả nguyên con

(VTC News) - Con trăn nôn ra con chó 2 tháng tuổi sau khi lẻn vào nhà dân nuốt chửng con vật có kích thước bằng 1/3 cơ thể nó.

Con trăn 2m lao vào tấn công con chó cái mới 2 tháng tuổi khi nó chạy trong sân nhà ở Chachoengsao, Thái Lan trước khi nuốt chửng con mồi vào bụng. 

Pongsee Parapitak, chủ của chú chó "Love Love" chỉ hay biết vụ việc cho tới khi ra ngoài cho cặp chó ăn nhưng không thấy một trong hai con. 

Video: Trăn nôn trả chó ở Thái Lan

"Tôi thấy con rắn trên mặt đất đang cuộn tròn. Tôi biết ngay là con chó của mình đã bị nó làm thịt", Parapitak cho biết. 

Nhân viên cứu hộ đã tới sau khi nhận được điện thoại của cô Parapitak. Họ nhanh chóng kéo con trăn khi đó đang án binh bất động với cái bụng căng phồng. 

Con trăn mất 5 phút để nôn trả con chó trước khi bò trở về khu rừng gần đó. 

"Nó không phải một con trăn lớn nhưng nó đã rất dũng cảm khi ăn con mồi đến vậy", Arnon Sangkaew, nhân viên cứu hộ của tổ chức Chachoengsao Rescue Foundation nói. 

Parapitak cho biết cô rất buồn bởi Love Love mới chỉ 2 tháng tuổi, nhưng cảm thấy an ủi là vẫn nhặt được xác của nó về để chôn cất. 

>>> Đọc thêm: Cụ bà 81 tuổi tay không bắt 2 con trăn trong lò nướng

 (Nguồn: Daily Mail)

Song Hy
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.