Trần Lê Duy Nhất vô địch FLC Vietnam Masters 2019
  • Zalo

Trần Lê Duy Nhất vô địch FLC Vietnam Masters 2019

Thể thao Thứ Bảy, 03/08/2019 18:04:00 +07:00

Chiến thắng ở lượt play-off thứ 3 tại hố số 18 trước giúp golfer chuyên nghiệp số 1 Việt Nam Trần Lê Duy Nhất vô địch FLC Vietnam Masters 2019.

Trần Lê Duy Nhất bước vào ngày thi đấu cuối cùng của FLC Vietnam Masters 2019 với vị trí số một với 8 gậy âm. Trong khi đó đối thủ bám đuổi anh là Park Sang Ho (Hàn Quốc) nhiều hơn 6 gậy.

Nỗ lực đua tranh của Park Sang Ho cùng đương kim vô địch Annop Tangkamolprasert đã tạo ra những diễn biến kịch tính, khiến Trần Lê Duy Nhất không dễ dàng băng băng về đích như mong đợi.

duy nhat vo dich

Trần Lê Duy Nhất vô địch FLC Vietnam Masters.

Sau khởi đầu tương đối ổn, Trần Lê Duy Nhất thi đấu không tốt ở hố số 5 khi mắc triple bogey tạo cơ hội cho Park Sang Ho rút ngắn khoảng cách xuống còn 3 gậy. Anh tiếp tục không giữ được sự chính xác trong những cú đánh ở hố số 6.

Trước hố số 18, Park Sang Ho vượt lên trên Trần Lê Duy Nhất. Tuy nhiên điểm birdie đã giúp golfer số 1 Việt Nam san bằng điểm số ở thời điểm quyết định và kéo đối thủ người Hàn Quốc vào 3 loạt play-off.

Với phong độ ổn định, sự quyết đoán trong từng cú đánh, Trần Lê Duy Nhất giành chiến thắng thuyết phục và đầy ấn tượng. Sau 4 ngày thi đấu chính thức, vượt qua 101 vận động viên chuyên nghiệp, nghiệp dư trong và ngoài nước, Trần Lê Duy Nhất vô địch giải FLC Vietnam Masters 2019 Presented By Porsche với tổng thành tích xuất sắc sau 4 vòng là -4 gậy.

Tiểu Cường
Bạn có cảm nghĩ gì về "Trần Lê Duy Nhất vô địch FLC Vietnam Masters 2019" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất