Trần Lập muốn trở về nằm lại đất mẹ Nam Định

(VTC News) - Trước khi nhắm mắt, Trần Lập nói anh muốn về an táng tại quê nhà Nam Định.

Sau hơn 4 tháng kiên cường chống chọi với căn bệnh ung thư di căn quái ác, Trần Lập đã trút hơi thở cuối cùng vào lúc 12h45 hôm qua, 17/3 tại nhà riêng. Gia đình, bạn bè, người thân đã làm lễ cầu siêu cho Trần Lập trước khi đưa anh tới Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội).

Gia đình Trần Lập cho biết, lễ viếng sẽ được tổ chức vào giữa tuần tới, khi thống nhất ngày giờ cụ thể sẽ thông báo tới bạn bè và người hâm mộ. Được biết, trước khi nhắm mắt, Trần Lập nói anh muốn về nằm lại đất mẹ xã Kim Thái, Vụ Bản, Nam Định.

Trần Lập muốn trở về nằm lại Nam Định 

Trần Lập muốn trở về nằm lại Nam Định 


Trần Lập qua đời vì căn bệnh ung thư trực tràng của anh đã bị nhiễm trùng vào đường máu, cơ quan nội tạng mất chức năng kiểm soát, vị thủ lĩnh của ban nhạc Bức Tường đã phải thở bằng máy trong những ngày qua.

Trước đó, vào tháng 01/2016, các nghệ sỹ đã tổ chức liveshow Bức tường và những người bạn - Đôi bàn tay thắp lửa để ủng hộ cho Trần Lập cũng như lời tuyên chiến phòng chống căn bệnh ung thư.

Clip Trần Lập hát Tâm hồn của đá:

Clip Trần Lập hát Bông hồng thủy tinh:


Thuần Vũ
Chủ đề:
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức 24h hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG. Cập nhật Tin tức World Cup 2018 mới nhất. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Venesa