Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Trần Lập lý giải quyết định chọn Bảo Anh gây tranh cãi

Trần Lập lại "hứng đá tảng" vì chọn Bảo Anh đi tiếp, vị HLV này thẳng thắn trả lời về quyết định gây tranh cãi này. 

    » The Voice: 5 tiết mục sing off cảm xúc, gây tranh cãi
» The Voice: Xem vì sao Bảo Anh bị 'ném đá'
» The Voice: Được đi tiếp, Bảo Anh hứng 'một rổ đá'
» Phần trình diễn xứng đáng được đi tiếp hơn Bảo Anh
» The Voice Vietnam: Khán giả có gu hay bị xỏ mũi?
» The Voice: Trần Lập vượt scandal đưa Bảo Anh đi tiếp

» The Voice: 5 tiết mục sing off cảm xúc, gây tranh cãi » The Voice: Xem vì sao Bảo Anh bị 'ném đá' » The Voice: Được đi tiếp, Bảo Anh hứng 'một rổ đá' » Phần trình diễn xứng đáng được đi tiếp hơn Bảo Anh » The Voice Vietnam: Khán giả có gu hay bị xỏ mũi? » The Voice: Trần Lập vượt scandal đưa Bảo Anh đi tiếp


- Anh có nghĩ mình sẽ phải đối mặt với rất nhiều áp lực từ dư luận khi đưa ra quyết định đầy tranh cãi là lựa chọn Bảo Anh đi tiếp?

Có chứ. Khi làm bất cứ chuyện gì tôi đều phải cân nhắc những tình huống xấu nhất cho bản thân mình. Phải nhìn nhận những ưu, khuyết điểm để có hướng giải quyết. Còn về trường hợp chọn Bảo Anh, tôi nghĩ đó là sự lựa chọn đúng của ngày hôm nay.

Khán giả họ có quyền khen, quyền chê và quyền nói. Còn tôi, tôi có quyền làm và tôi sẽ chỉ làm mà thôi. Cảm giác của khán giả đôi khi chỉ là cảm giác, và cảm giác thì chỉ có thể là nhất thời. Nhưng không lẽ tôi phải chờ tất cả những con người đó "comment" thì tôi mới quyết định được sao? 

  Huấn luyện viên Trần Lập tại đêm công bố kết quả chung kết 1 tối 30/9. 

Huấn luyện viên Trần Lập tại đêm công bố kết quả chung kết 1 tối 30/9. 


- Nhưng anh phải cho họ thấy một lí do thuyết phục chứ?

Tôi nói rồi đấy thôi, Bảo Anh hôm nay hát tốt, tốt hơn tuần trước rất nhiều và bật lên được sự nhẹ nhàng, trong sáng vốn có. Tôi và Thu Minh là những người tập luyện cùng 14 thí sinh nên chúng tôi biết được khả năng của họ đến đâu, sức bật của họ như thế nào và hôm nay đã phản ánh đúng những gì mà các bạn luyện tập trong thời gian vừa qua.  

Tôi biết Bảo Anh cũng không hẳn là hoàn hảo, ngay trong phần trình diễn sing-off cũng có những chỗ chưa thực sự nuột nà. Nhưng trong 3 màn biểu diễn của các thí sinh, phần thể hiện cảm xúc của Bảo Anh vẫn nhỉnh hơn.

- Sau những scandal khiến khán giả mất đi lòng tin với chương trình, lúc này người ta đang nghĩ anh cũng phần nào chịu sự ảnh hưởng của BTC về sự lựa chọn này? 

Hiện nay các luồng thông tin thực sự rất lung tung. Nếu chúng ta cứ mãi bị nhiễu loạn bởi những thông tin không sàng lọc thì mọi nguồn tin đều vô định. Chúng tôi làm việc lớn nên lúc nào cũng lựa chọn trên những căn cứ công việc của mình. Chúng tôi không bị dao động bởi bất kì điều gì khác. Vòng Liveshow mới chỉ xong 2 đêm, chúng ta còn tận 10 đêm nữa. Nên thí sinh nào không còn khả năng bước tiếp thì chắc chắn sẽ phải ra đi, kể cả Bảo Anh.

Bảo Anh hoàn toàn không phải là một nhân tố xuất sắc trong tất cả các thí sinh tham gia The Voice. Tôi muốn chia sẻ một chút về The Voice Việt, đây không hẳn là một cuộc thi tìm kiếm những thí sinh hoàn hảo. Không ai có thể hoàn hảo được vì khi đến đây là họ đã muốn kiếm cho mình thêm cơ hội học tập, những kinh nghiệm cho sự nghiệp sau này. Đó mới chính là giá trị của The Voice Việt.

- Nhưng chương trình này làm ra để dành cho khán giả, còn anh có vẻ phớt lờ đi ý kiến của họ?

Tôi đồng ý là chúng tôi đang làm một chương trình cho khán giả, hay nói đúng hơn là đào tạo ra những tài năng âm nhạc cho họ. Vậy thì quãng đường còn rất dài, hãy chờ đến lúc chúng ta chọn được người xứng đáng. Đừng quá xoáy sâu vào Bảo Anh hay một cá nhân nào. Mọi người hãy kiên nhẫn chờ đợi rồi đưa ra nhận định của mình.

- Vậy sau đêm thi, Trần Lập vẫn sẽ thoải mái, tự tin và không dễ gì bị dư luận ảnh hưởng?

(Cười lớn) Việc đầu tiên là tôi sẽ có một giấc ngủ ngon, một cữ cà phê sáng và sau đó ra sân bay về Hà Nội nghỉ ngơi vài ngày.

- Cảm ơn anh về cuộc phỏng vấn, chúc anh ngày càng thành công hơn trong vai trò HLV The Voice Việt.

    » The Voice: 5 tiết mục sing off cảm xúc, gây tranh cãi
» Thu Thuỷ hát 'Saving all my love for you' da diết
» Phương Linh hát 'Someone Like You' đầy thuyết phục
» The Voice: Xem vì sao Bảo Anh bị 'ném đá'
» The Voice: Xem Thảo Nguyên hát 'Sương đêm'
» The Voice: Được đi tiếp, Bảo Anh hứng 'một rổ đá'
» Phần trình diễn xứng đáng được đi tiếp hơn Bảo Anh
» The Voice Vietnam: Khán giả có gu hay bị xỏ mũi?
» The Voice: Trần Lập vượt scandal đưa Bảo Anh đi tiếp
» VTC News tiếp sóng kết quả chung kết 1 The Voice

» The Voice: 5 tiết mục sing off cảm xúc, gây tranh cãi » Thu Thuỷ hát 'Saving all my love for you' da diết » Phương Linh hát 'Someone Like You' đầy thuyết phục » The Voice: Xem vì sao Bảo Anh bị 'ném đá' » The Voice: Xem Thảo Nguyên hát 'Sương đêm' » The Voice: Được đi tiếp, Bảo Anh hứng 'một rổ đá' » Phần trình diễn xứng đáng được đi tiếp hơn Bảo Anh » The Voice Vietnam: Khán giả có gu hay bị xỏ mũi? » The Voice: Trần Lập vượt scandal đưa Bảo Anh đi tiếp » VTC News tiếp sóng kết quả chung kết 1 The Voice

Theo TTVN

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN