• Zalo

Trần Kiều Ân và chân lý tuổi 42: 'Tôi giàu, tôi tự do, sao phải lấy chồng?'

Showbiz Thứ Hai, 19/04/2021 20:30:00 +07:00

Đối lập với nhan sắc sang chảnh, kiêu kỳ, Trần Kiều Ân có một trái tim ấm áp, dịu dàng và những suy nghĩ, phát ngôn khiến chị em phụ nữ phải nể phục.

Rất nhiều người từng chia sẻ rằng họ không thích Trần Kiều Ân, dù cô đẹp nhưng nét đẹp đó quá kiêu kỳ, quá sang chảnh chứ không mang lại cảm giác gần gũi. Thật ra, họ chưa tìm hiểu về Trần Kiều Ân, rằng ẩn sâu dưới vẻ bề ngoài mạnh mẽ, ngang bướng kia, đằng sau câu nói từng gây bão một thời: "Tôi giàu, tôi tự do, sao phải lấy chồng?" là một trái tim ấm áp, một tâm hồn nhạy cảm, một cô gái luôn mong muốn yêu và được yêu.

Trần Kiều Ân và chân lý tuổi 42: 'Tôi giàu, tôi tự do, sao phải lấy chồng?' - 1

 

Một người khao khát tình yêu không đồng nghĩa với việc đặt chuyện hôn nhân - con cái làm mục tiêu phấn đấu cả đời. Trần Kiều Ân là một cô gái điển hình như thế. Cô từng chia sẻ: "Mẹ tôi bảo rằng phải sinh con để tuổi già còn có người chăm sóc, nhưng tôi đáp: Con sẽ không rơi vào hoàn cảnh đó đâu vì con là người có tiền. Sau này già rồi, con sẽ trở thành phú bà đơn độc cũng được".

Dù hiện tại, Trần Kiều Ân đang hạnh phúc bên bạn trai kém tuổi Ngãi Luân, nhưng tư tưởng của cô chưa bao giờ lỗi mốt, có thể là động lực cho những người theo đuổi chủ nghĩa độc thân.

Trần Kiều Ân và chân lý tuổi 42: 'Tôi giàu, tôi tự do, sao phải lấy chồng?' - 2

 

Với Trần Kiều Ân, hôn nhân, gia đình, con cái không phải công thức cho món "cuộc đời hạnh phúc". Không chỉ vậy, tuổi tác cũng chỉ là một con số, là những cột mốc minh chứng cho quá trình trưởng thành của mỗi người mà thôi.

Cũng chính vì lối suy nghĩ phóng khoáng ấy, Trần Kiều Ân chưa tính chuyện kết hôn dù đã 42 tuổi. Luôn có rất nhiều người nhắc nhở bên tai cô rằng: "Cô ngoài 40 tuổi đó có biết không?", "Cô già lắm rồi đó cô biết không?". Trần Kiều Ân đáp gọn: "Tôi biết". So với người khác, cô ấy càng hiểu về bản thân, về cuộc đời mình hơn cả. Chính những lời ác ý, mỉa mai đó đã tạo nên một Trần Kiều Ân mạnh mẽ, độc lập như ngày hôm nay. “Đừng bao giờ sợ hãi” chính là lời khuyên cô luôn nhắn nhủ người hâm mộ.

Trần Kiều Ân và chân lý tuổi 42: 'Tôi giàu, tôi tự do, sao phải lấy chồng?' - 3

 

Mạnh mẽ là vậy nhưng cũng có lúc cuộc sống quá nghiệt ngã đã tác động đến người con gái này. Từng có giây phút Trần Kiều Ân muốn buông bỏ sự nghiệp để sống như một cô gái bình thường, về quê nhà giúp chồng dạy con, vui niềm vui gia đình, "Nhưng đến sau cuối, tôi vẫn chọn sự nghiệp". 

Chọn sự nghiệp đồng nghĩa với sự cô đơn. Sâu trong trái tim một người phụ nữ trung niên là sự cô độc cùng cực. Có lẽ vì thế đã tạo ra thói quen ở một mình của Trần Kiều Ân, từ đó hình thành tính cách e dè, ngại giao tiếp với thế giới bên ngoài.

Trần Kiều Ân và chân lý tuổi 42: 'Tôi giàu, tôi tự do, sao phải lấy chồng?' - 4

 

Người yêu thích Trần Kiều Ân sẽ không vì cô ấy đã ngoài 40 tuổi mà ngừng thích cô ấy. Tất cả những gì Trần Kiều Ân muốn là sống hết mình cho ngày hôm nay, yêu người nên yêu, sống cuộc đời nên sống, trở thành nữ hoàng của chính mình.

Rachel Phạm (Tổng hợp)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Trần Kiều Ân và chân lý tuổi 42: 'Tôi giàu, tôi tự do, sao phải lấy chồng?'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin