Trần Kiều Ân công khai hẹn hò với doanh nhân trẻ vì tình cũ Hoắc Kiến Hoa?
  • Zalo

Trần Kiều Ân công khai hẹn hò với doanh nhân trẻ vì tình cũ Hoắc Kiến Hoa?

Sao thế giới Chủ Nhật, 05/01/2020 11:26:00 +07:00

(VTC News) - Thông tin này đang gây xôn xao trên mạng xã hội.

Cuối năm 2019, Trần Kiều Ân công khai hẹn hò với doanh nhân thuộc giới siêu giàu ở Malaysia tên Alan. Tuy nhiên, cô không nhận được sự ủng hộ từ một bộ phận khán giả vì nhiều người cho rằng, Alan không xứng với nữ diễn viên.

Mới đây, mạng xã hội còn rộ lên thông tin rằng Trần Kiều Ân công khai hẹn hò với Alan chỉ vì Hoắc Kiến Hoa. Cụ thể, cư dân mạng nhắc lại chuyện Hoắc Kiến Hoa chỉ công khai thừa nhận Trần Kiều Ân là người yêu của mình trước khi kết hôn với Lâm Tâm Như.

Trong một lần phỏng vấn, Trần Kiều Ân từng cho biết cô sẽ không tìm bạn trai trong giới giải trí nữa. Đến thời điểm hiện tại, nữ diễn viên công khai tình mới và cho biết Alan cũng giống với hình mẫu "bạch mã hoàng tử" mà cô mong ước.

Ngoài ra, cũng có không ít ý kiến cho rằng Trần Kiều Ân đang nhắm vào gia thế và khối tài sản của Alan bởi bố mẹ anh đều là những doanh nhân nổi tiếng, sở hữu nhiều công ty lớn.

Trần Kiều Ân công khai hẹn hò với doanh nhân trẻ vì tình cũ Hoắc Kiến Hoa? - 1

Trần Kiều Ân và Alan.

Đầu tháng 12/2019, Trần Kiều Ân xác nhận cô đang hẹn hò với doanh nhân người Malaysia tên Alan. "Không có kịch bản, không có lời thoại và cảm ơn vì đã quan tâm. Tình yêu không bỏ rơi tôi, tình yêu sẽ không bỏ rơi những người tin vào nó" - Trần Kiều Ân viết trên Weibo.

Bạn trai của Trần Kiều Ân tên Alan, tên tiếng Trung là Tằng Vỹ Xương. Anh sinh năm 1988, nhỏ hơn Trần Kiều Ân 9 tuổi và có gia thế đáng nể, thuộc giới siêu giàu ở Malaysia. Bạn trai Trần Kiều Ân đi du học từ nhỏ và ở thời điểm hiện tại, anh có sự nghiệp riêng vững chắc.

Thế nhưng, chuyện tình cảm của nàng "Đông Phương Bất Bại" không được fan ủng hộ, thậm chí có nhiều ý kiến cho biết sẽ ngừng hâm mộ nữ diễn viên. Sau đó, Trần Kiều Ân cũng lên tiếng chia sẻ: "Tôi không bắt ép ai phải ủng hộ chuyện tình cảm của mình. Chấp nhận hay không chấp nhận, tôi thấy thế nào cũng được và cực kì tôn trọng".

Có thể thấy, độc thân nhiều năm và đến hiện tại mới tìm được người phù hợp với mình, Trần Kiều Ân rất trân trọng tình cảm này và cũng mặc kệ sự phản đối của fan. Riêng về Alan, anh tỏ ra yêu chiều bạn gái, cách đây vài ngày còn đến phim trường chờ Trần Kiều Ân quay phim xong để cùng đi ăn và dạo phố vì nữ diễn viên quá bận.

Vĩ Thanh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Trần Kiều Ân công khai hẹn hò với doanh nhân trẻ vì tình cũ Hoắc Kiến Hoa?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất