Khách hàng

Trăn khổng lồ nổi giận, siết chủ cửa hàng vật nuôi suýt chết

(VTC News) - Terry Wilkens, ông chủ một cửa hàng vật nuôi suýt chết sau khi bị con chăn khổng lồ quấn chặt vào người đến nghẹt thở.

Theo Mirror, cảnh sát ở thành phố Cincinnati, phía Tây Nam bang Ohio, Mỹ nhận được cuộc gọi khẩn cấp từ cửa hàng vật nuôi Captive Born Reptiles cho biết một người đàn ông đã bất tỉnh vì bị trăn tấn công.
Con trăn khổng lồ dài hơn 6m và nặng 83kg 

Con trăn khổng lồ dài hơn 6m và nặng 83kg 

Khi cảnh sát đến thì thấy cảnh tượng Terry Wilkens, ông chủ cửa hàng nằm bất động trên sàn trong khi con trăn tiếp tục quấn chặt vào cơ thể ông. Cảnh sát lập tức tìm cách gỡ con trăn khổng lồ nặng tới 83 kg, dài hơn 6m ra khỏi người Wilkens.
‘Thật may mắn là các cảnh sát biết cách gỡ con trăn kịp thời’, cảnh sát trưởng Tom Collins nói đồng thời cho biết Wilkens đang được điều trị ở bệnh viện Cincinnati, Ohio. Sức khỏe của ông đang dần phục hồi.
Cửa hàng vật nuôi của Wilkens có hai cơ sở. Ở đây chủ yếu bán các loài bò sát thay vì các loài động vật hoang dã.
Cửa hàng của ông chỉ mới mở được vài tháng với khoảng hơn 100 con trăn và các loài bò sát khác.
Trên trang web của cửa hàng có ghi thông tin các nhân viên ở đây đều có trên 30 kinh nghiệm với loài rắn đi kèm với quảng cáo ‘Vật nuôi của Captive thuần hóa hơn, khỏe mạnh hơn và tốt hơn cả các con thú cưng khác’.

Minh Lý (Theo Mirror)
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức 24h hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG. Cập nhật Tin tức World Cup 2018 mới nhất. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Venesa