Báo Điện tử VTC News

Trăn khổng lồ nằm giữa đường, choán hết lối đi khiến du khách khiếp vía

(VTC News) - Con trăn dài 7 m nằm án ngữ giữa đường trong đêm khuya khiến các du khách một phen hú vía.

Con trăn không có nọc độc trải dài toàn bộ chiều dài trên con đường trong Khu rừng nhiệt đới Daintree, phía đông bắc bang Queensland, Australia. 

Công ty Destination Daintree, chuyên tổ chức tour tới Daintree đăng tải bức ảnh con trăn trên Facebook, đồng thời cảnh báo các du khách cẩn thận khi đi qua rừng mưa nhiệt đới vào ban đêm, vì có thể bắt gặp lũ trăn nằm nghỉ ngơi giữa đường bất cứ lúc nào. 

"Những con trăn muốn sưởi ấm trên đường vào ban đêm, vì vậy hãy cẩn thận khi lái xe qua khu rừng nhiệt đới", Destination Daintree viết trên Facebook. 

Tran khong lo nam giua duong, choan het loi di khien du khach khiep via hinh anh 1

 Con trăn nằm trườn ra đường. (Ảnh: Destination Daintree)

Con trăn được tìm thấy thuộc giống trăn Morelia amethistina. Nó thường sống ở các rừng mưa nhiệt đới, rừng gió mùa và là một trong những loài trăn lớn nhất ở Australia. 

Sau khi bức ảnh của Destination Daintree được đăng tải, rất nhiều du khách cũng chia sẻ các cuộc chạm trán bất ngờ của họ với loài trăn này. 

"Chúng tôi bắt gặp nó khi đang trên đường tới Thác Wallaman. Tôi có một chiếc ô lớn và đã mở nó ra. Có vẻ con trăn sợ vì việc tôi đột ngột bật ô nên đã lết người bỏ đi", một người chia sẻ. 

Bên cạnh trăn, rừng nhiệt đới Daintree cũng nổi tiếng là nơi sinh sống của 70 con cá sấu nước mặn. Con cá sấu đực có thể dài tới 5 m, cá sấu cái dài tới 3 m. Chúng sẵn sàng tấn công người khi cho rằng bản thân đang bị đe dọa. 

Trăn lẻn vào nhà dân nuốt chửng chó rồi nôn trả nguyên con

Trăn lẻn vào nhà dân nuốt chửng chó rồi nôn trả nguyên con

Con trăn nôn ra con chó 2 tháng tuổi sau khi lẻn vào nhà dân nuốt chửng con vật có kích thước bằng 1/3 cơ thể nó.
 
Video: Trăn khủng ngang nhiên bò qua đường khiến nhiều người hoảng sợ

Video: Trăn khủng ngang nhiên bò qua đường khiến nhiều người hoảng sợ

Một con trăn Nam Mỹ khổng lồ không biết từ đâu bò ngang một đoạn đường ở thành phố Brazil khiến dân tình một phen hoảng sợ.

 (Nguồn: Daily Mail )

Song Hy
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU