• Zalo

Trần Khôn tạo hình thái giám trong Long môn phi giáp

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 01/12/2011 10:42:00 +07:00

(VTC News) – Tạo hình mới của Trần Khôn trong bộ phim Long môn phi giáp vừa được hé lộ đã gây ấn tượng mạnh với khán giả bởi sự lạnh lùng, tàn ác và gian xảo.

(VTC News) – Tạo hình mới của Trần Khôn trong bộ phim Long môn phi giáp vừa được hé lộ đã gây ấn tượng mạnh với khán giả bởi sự lạnh lùng, tàn ác và gian xảo, trái ngược với hình ảnh thường thấy ở các vai diễn của anh.

Long môn phi giáp (Flying Swords of Dragon Gate) là bộ phim võ thuật 3D đầu tiên của điện ảnh Trung Quốc. Trong phim này Trần Khôn hóa thân vào vai thái giám Hoa Vũ Điền – một nhân vật phản diện với tính cách gian xảo và cực kì độc ác.

 
 
 
 
 
 
 

Long Môn Phi Giáp là phiên bản mới nhất của bộ phim Tân Long Môn khách sạn được sản xuất năm 1992. Phim có nội dung xoay quanh cuộc đời của một tướng quân đời Minh chống tên thái giám độc ác và quyền lực.

Trước Trần Khôn, tạo hình của một loạt nhân vật đều là các ngôi sao lớn trong phim đã được công bố làm mãn nhãn khán giả mong chờ:

Loạt poster tạo hình của các diễn viên: Lý Liên Kiệt.  

Châu Tấn
 
Lý Vũ Xuân. 

Phạm Hiểu Huyên. 

Quế Luân Mỹ. 

Là một bộ phim 3D, Long môn phi giáp đã “ngốn” một khoản đầu tư khổng lồ lên đến 35 triệu NDT (tương đương 112 tỷ VND). Phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng hiện nay của điện ảnh Hoa ngữ như “vua kungfu” Lý Liên Kiệt, Châu Tấn, Trần Khôn và ca sĩ đại lục Lý Vũ Xuân…
Bạn có cảm nghĩ gì về "Trần Khôn tạo hình thái giám trong Long môn phi giáp" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin