Trần Khôn khen Châu Tấn đẹp như ánh sáng, dân mạng 'đoán già đoán non'

Sao thế giớiThứ Hai, 28/06/2021 14:38:24 +07:00
(VTC News) -

Đăng 3 bức chân dung của Châu Tấn cùng lời khen "mỹ miều như ánh sáng", Trần Khôn khiến dân mạng hy vọng 2 con người tài sắc này có thể từ tri kỷ thành tình nhân.

Mới đây, Trần Khôn có động thái lạ khiến dư luận xôn xao đồn đoán. Anh đăng tải ba bức ảnh mới nhất của Châu Tấn lên trang Weibo cá nhân và khen nữ diễn viên "đẹp mỹ miều như ánh sáng".

Trần Khôn khen Châu Tấn đẹp như ánh sáng, dân mạng 'đoán già đoán non' - 1

Trần Khôn đăng hẳn 3 ảnh của Châu Tấn trên trang cá nhân.

Những bức ảnh này được chụp khi Châu Tấn tham dự một sự kiện về nhạc điện tử. Ở tuổi 46, sau đổ vỡ hôn nhân, Châu Tấn vẫn đẹp rực rỡ. Với vóc dáng thon gọn và gương mặt thanh thoát đầy khí chất minh tinh, Châu Tấn toát lên vẻ nữ tính quyến rũ nhưng cũng cực kỳ cá tính dù chỉ tạo dáng dung dị, không cầu kỳ. Dường như thời gian bỏ qua nữ diễn viên và cả sự truân chuyên của con đường tình duyên cũng không để lại dấu vết nào đáng kể.

Bài đăng của Trần Khôn khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán, đoán già đoán non về triển vọng phát triển mối quan hệ giữa hai người. Từ rất lâu, Trần Khôn có tình cảm đặc biệt đối với Châu Tấn. Trải qua hơn 20 năm bên nhau, họ là cặp tri kỷ không thể tách rời.

Trần Khôn khen Châu Tấn đẹp như ánh sáng, dân mạng 'đoán già đoán non' - 2
Trần Khôn khen Châu Tấn đẹp như ánh sáng, dân mạng 'đoán già đoán non' - 3
Trần Khôn khen Châu Tấn đẹp như ánh sáng, dân mạng 'đoán già đoán non' - 4

Những bức ảnh chân dung của Châu Tấn được Trần Khôn khen là "mỹ miều như ánh sáng".

Sau khi Châu Tấn ly hôn vào cuối năm 2020, nhiều người hâm mộ hy vọng rằng Châu Tấn và Trần Khôn sẽ về chung một nhà bởi tình cảm và sự ủng hộ vô hạn của Trần Khôn đối với Châu Tấn thực sự quá quý giá, khiến khán giả cảm động suốt bao năm.

Trước đây, nhiều lần Trần Khôn cũng quảng bá, tuyên truyền cho công việc của Châu Tấn. Điều đó đã quá quen thuộc. Tuy nhiên lần này, lời khen ngợi của Trần Khôn dành cho Châu Tấn lại khiến người hâm mộ tiếp tục hy vọng vào cái kết lãng mạn cho đôi tri kỷ.

Trần Khôn khen Châu Tấn đẹp như ánh sáng, dân mạng 'đoán già đoán non' - 5

Trần Khôn và Châu Tấn thân thiết nhiều năm.

Tuy vậy, cũng có người nhận định, đã là tri kỷ thì sẽ rất khó tiến thêm bước nữa, bởi vì tình cảm quá trân quý nên đôi bên lại càng sợ mất đi. Theo họ, có lẽ Châu Tấn và Trần Khôn cứ mãi duy trì quan hệ như hiện tại thì sẽ tốt hơn.

Tùy Ý(Nguồn: Sohu)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp