• Zalo

Trần Hữu Kiên: Tôi thấy mình có gì đó của một tài năng

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 22/04/2013 11:42:00 +07:00

(VTC News) – Tân quán quân Vietnam’s Got Talent tự tin mình là một tài năng: “Tôi cảm nhận được mình có cái gì đó của một tài năng".

(VTC News) – Tân quán quân Vietnam’s Got Talent tự tin mình là một tài năng: “Tôi cảm nhận được mình có cái gì đó của một tài năng".

Ngay sau khi đăng quang Vietnam’s Got Talent, chàng luật sư thực tập Trần Hữu Kiên đã có những chia sẻ với báo giới TP HCM. Kiên bày tỏ đăng quang ngôi vị Vietnam’s Got Talent là một bất ngờ khiến anh vô cùng hạnh phúc và phấn khích, cứ như đang sống trong giấc mơ.

Trần Hữu Kiên bất ngờ khi chiến thắng 
Kiên đến với chương trình là do em trai đăng kí giúp và cũng chính cậu em đã giúp đỡ Kiên rất nhiều để có được ngày hôm nay. Em trai Kiên dù mới là sinh viên nhạc viện đã dạy Kiên rất nhiều như hát Opera, kỹ thuật thanh nhạc.

Kiên cũng cảm ơn thầy là Đào Nguyên Vũ (chồng của ca sĩ Phương Nga) - hiện đang làm giảng viên Khoa Thanh nhạc, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Thầy đã giúp Kiên rất nhiều trong việc chọn và xử lí ca khúc của Kiên trong chương trình. Đặc biệt, Đức Trí và ban nhạc cùng với dàn dây của chương trình đã giúp đỡ Kiên rất nhiều trong các phần thi vừa qua.

Quán quân Vietnam’s Got Talent tự tin mình là một tài năng: “Định nghĩa tài năng thì nó rất rộng lớn. Thực sự so với nhiều người, mình chưa so sánh được đâu. Tuy nhiên, mình cảm nhận được mình có cái gì đó của một tài năng.

Thực sự trong bất cứ cuộc thi nào, yếu tố may mắn rất quan trọng. Tôi nghĩ trong dân gian còn rất nhiều tài năng nhưng họ không đủ tự tin hoặc vì một cái gì đó nên không tham gia chương trình này. Đối với những thí sinh tham gia chương trình, tôi nghĩ tất cả đều tài năng. Tôi nghĩ mình đã tham gia, thể hiện hết khả năng của mình và được khán giả đón nhận, thế là thành công rồi!".
Trần Hữu Kiên sẽ tặng nhóm Hoa Mẫu Đơn 10 triệu 
Với phần thưởng 500 triệu đồng, Kiên cho biết sẽ trích ra 10 triệu để tặng nhóm Hoa Mẫu Đơn – nhóm xiếc mồ côi đã suýt lên ngôi, bám sát Kiên về số bình chọn. “Tôi ấn tượng với nhiều thí sinh nhưng ấn tượng nhất vẫn là nhóm Hoa Mẫu Đơn. Các em có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn vươn lên”, Kiên bày tỏ.

“Ở quê, tôi có người bác ruột đang rất khó khăn nên tôi sẽ dành một phần trong số tiền thưởng để giúp đỡ bác. Sau đó tôi sẽ mời bà con làng xóm, có thể là cả xã, đến liên hoan một bữa thật ngon.

Số tiền còn lại, có thể tôi sẽ đầu tư cho việc học tiến sĩ luật hoặc là đầu tư cho việc học thanh nhạc. Nếu có điều kiện hơn thì tôi sẽ ra mắt album trong thời gian tới”, Kiên chia sẻ thêm.

Trần Hữu Kiên hát Hà Nội niềm tin và hy vọng bị nhiều lỗi nhịp phách 
Quán quân Got Talent cũng thừa nhận khả năng thanh nhạc và nhịp phách của mình khi hát còn yếu nên có thể sắp tới sẽ đi học để nâng cao kĩ thuật thanh nhạc.

Chiến thắng ở chương trình là bước ngoặt rất lớn trong cuộc đời Kiên nên có thể sắp tới, Kiên sẽ  phát triển song song giữa công việc luật sư và ca hát. Tuy nhiên, Kiên cũng không dám chắc bởi con đường nào thuận buồm xuôi gió hơn, làm tốt hơn thì Kiên sẽ đi con đường đó.

Phượng Hoàng (ghi)
Ảnh: Ân Nguyễn

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều