Trần Hạo Dân được Gia Hằng buông tha

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 19/12/2011 12:43:00 +07:00

(VTC News) – Gần 1 tháng lao đao vì bị Trần Gia Hằng tố quấy rối tình dục, Trần Hạo Dân nhận tin vui “kép”: được lên chức bố và được nữ đồng nghiệp trẻ tha thứ.

(VTC News) – Gần 1 tháng lao đao vì bị Trần Gia Hằng tố quấy rối tình dục, Trần Hạo Dân nhận tin vui “kép”: vừa được lên chức bố vừa được nữ đồng nghiệp trẻ tha thứ.

Ngay sau khi bị Gia Hằng tố cùng nam đồng nghiệp Mã Đức Chung sàm sỡ nữ đồng nghiệp 19 tuổi tại trường quay Hoành Điếm, Trung Quốc, không chỉ tỏ lòng thành chuộc lỗi, Hạo Dân còn chính thức công khai xin lỗi Gia Hằng trong một buổi họp báo long trọng. Song, những động thái xin lỗi trên của Hạo Dân đã không được Gia Hằng và quản lý của cô chấp nhận.

Ngay sau khi bị tố quấy rối tình dục Gia Hằng… 
 … dù lòng thành xin lỗi, Hạo Dân vẫn lao đao vì nữ đồng nghiệp trẻ quyết không tha.

Đến khi hơn 120 bức ảnh hậu trường sự việc sàm sỡ được hé lộ, cho thấy nhiều khả năng Hạo Dân đã bị Gia hằng gài bẫy, xã hội đen Hồng Kông quyết nhảy vào cuộc và ra thông báo cho phép các thành viên băng đảng Hội Tam Hoàng thủ tiêu ông Tẩy Quốc Lâm - quản lý của Gia Hằng thì vụ kiện cáo được phía nguyên đơn “nới” dần ra.

Tuần trước, chàng Đoàn Dự của Thiên Long bát bộ đã gây bất ngờ cho cả Gia Hằng và công chúng khi thành khẩn cho đăng bài báo công khai xin lỗi Gia Hằng trên nhiều trang báo uy tín hàng đầu của Hồng Kông và Trung Quốc.

Trong “cáo thị” gây chú ý, Hạo Dân muốn tiếp tục gửi lời xin lỗi tới nữ đồng nghiệp trẻ, thanh minh rằng Gia Hằng vô tội và bày tỏ ý tưởng làm từ thiện để tái dựng hình ảnh tốt đẹp, chuộc lỗi với công chúng đã hết lòng ủng hộ anh và hy vọng báo giới cũng như fan hâm mộ đừng tiếp tục chỉ trích và hãy tôn trọng Gia Hằng.

Bài báo xin lỗi Gia Hằng của Hạo Dân đăng trên nhiều báo uy tín của Hồng Kông và Trung Quốc.

Có lẽ những nhận xét của Hạo Dân về phẩm cách đạo đức của Gia Hằng đã khiến nữ diễn viên 19 tuổi và quản lý họ Tẩy hài lòng: “Trong toàn bộ sự việc, Gia Hằng thực sự là nạn nhân chứ bản thân cô ấy không cố tình tạo scandal để được nổi tiếng. Trần Gia Hằng là nghệ sỹ hết lòng vì công việc, có tư cách đạo đức tốt đẹp…”. Được biết, Hạo Dân còn áy náy vì lần xin lỗi này vẫn chưa đủ trịnh trọng, nên sẽ tổ chức họp báo lần 2 để chính thức tạ lỗi với nữ đồng nghiệp trẻ.
  
Gia Hằng rất "mát lòng" vì được Hạo Dân lên báo khen ngợi tư cách, phẩm chất của cô.

Về phần mình, quản lý của Gia Hằng, ông Tẩy Quốc Lâm không rõ vì sợ bị xã hội đen Hồng Kông lấy mạng hay không, song đã dịu hẳn và quyết định tổ chức họp báo công khai thông báo rút đơn kiện và tha thứ cho Hạo Dân.

Quản lý Tẩy hết lòng khen ngợi lòng dũng cảm, thái độ thành khẩn của Hạo Dân: “Đã đến lúc sự việc cần kết thúc. Ai cũng có lúc mắc lỗi lầm. Song sự chân thành của Hạo Dân đã khiến chúng tôi muốn dừng vụ kiện ở đây. Nếu sắp tới, Gia Hằng và Hạo Dân hay Mã Đức Chung có sự kết hợp trong dự án nào đó, tôi vẫn sẽ ủng hộ”.

Ông Tẩy Quốc Lâm mở họp báo…
 … và cho biết đã rút đơn kiện Hạo Dân.

 Dù đang bận đóng phim ở Trung Quốc đại lục, Trần Gia Hằng vẫn gửi lời chúc sức khỏe và hạnh phúc tới Hạo Dân cùng vợ Tưởng Lệ Sa và cô con gái mới chào đời.

 Vợ chồng chàng “Đoàn Dự” đang rất hạnh phúc vì đứa con gái đầu lòng vừa chào đời.

Hoàng Nghĩa (Theo A/J)

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !