• Zalo

Trận Hà Nội FC vs Sài Gòn FC không đón khán giả

Bóng đá Việt NamThứ Sáu, 30/04/2021 12:48:25 +07:00
(VTC News) -

Sau HAGL, đến lượt Hà Nội FC thông báo tổ chức trận đấu không khán giả ở vòng 12 V-League.

Do tình hình dịch COVID-19 diễn ra phức tạp, Hà Nội FC thực hiện chỉ đạo của chính quyền địa phương, không đón khán giả vào sân ở vòng 12 V-League 2021. Ban tổ chức trận đấu Hà Nội FC vs Sài Gòn FC ngày 2/5 không phát hành vé và cũng không mở cửa đối với các cổ động viên dùng vé cả mùa giải.

Trận Hà Nội FC vs Sài Gòn FC không đón khán giả - 1

Trận Hà Nội FC vs Sài Gòn FC không đón khán giả.

Hà Nội FC là đội thứ hai thông báo tổ chức trận đấu không khán giả ở vòng 12 V-League. Hôm qua (29/4), HAGL cũng có quyết định tương tự cho trận đấu với Becamex Bình Dương trên sân Pleiku để phòng dịch COVID-19.

Một số đội bóng V-League bắt đầu thực hiện chống dịch COVID-19 bằng việc không đón khán giả từ vòng 11. Ngoài ra, ban điều hành giải cũng quyết định điều chỉnh lịch thi đấu vòng 13.

Toàn bộ 7 trận đấu của vòng đấu cuối cùng giai đoạn 1 được đẩy lên sớm 2 ngày, diễn ra vào ngày 7/5 thay vì 9/5 như kế hoạch ban đầu. Sự điều chỉnh này được thực hiện nhằm đảm bảo tiến độ mùa giải trước nguy cơ bùng phát dịch COVID-19 trở lại.

Sau vòng 13, V-League sẽ tạm nghỉ để đội tuyển Việt Nam tập trung chuẩn bị và thi đấu vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á tại UAE. Bên cạnh đó, 3 CLB Viettel, Sài Gòn FC và Hà Nội FC bắt đầu thi đấu vòng bảng AFC Champions League và AFC Cup.

Minh Ngọc
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: